Năm 2020- Gia chủ tuổi 37 xây nhà được không?

Khi xây nhà, chúng ta không những cần lựa hướng phù hợp mà còn cần tính toán xem thời gian động thổ có phù hợp với tuổi của gia chủ hay không. Bởi nếu xây nhà vào năm gia chủ phạm phải đại hạn thì sẽ mang đến những điều không may cho cả gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem, trong năm 2020 này, gia chủ tuổi 37 có làm nhà được không nhé!

1. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tý.

tuoi-37-co-lam-nha-duoc-khong

Trước khi tìm hiểu xem gia chủ tuổi 37 có làm nhà được không, chúng ta hãy đi tìm hiểu 1 số đặc điểm chung của người sinh năm 1984 này nhé.

Người 37 tuổi vào năm 2020 sinh vào năm 1984 dương lịch (âm lịch)

Gia chủ sinh năm này thuộc mệnh: Hải Trung Kim

Năm dự kiến xây nhà: 2020- Canh Tý

Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ.

2. Gia chủ 37 tuổi có làm nhà được không?

tuoi-37-co-lam-nha-duoc-khong

Trước khi làm nhà vào năm 2020, gia chủ sinh năm 1984 cần xem xét xem mình có phạm phải những đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Bởi vì nếu gia chủ mà phạm phải những hạn này thì khi xây nhà sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Hạn tam tai:

Gia chủ xây nhà có tuổi phạm phải Tam Tai thì sẽ gặp nhiều điều không may trong cuộc sống. Đặc biệt, vận xui không chỉ ảnh hưởng đến gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong ngôi nhà đó. Khiến cho mọi người dễ gặp phải những biến cố, tai họa bất ngờ không lường trước được.

  • Hạn Kim Lâu:

Kim Lâu là đại hạn tiếp theo mà gia chủ cần tránh khi muốn xây nhà. Gia chủ sinh năm Giáp Tý- 1984 nếu xây nhà vào năm Kim Lâu sẽ ốm đâu triền miên, sinh khí giảm sút, kể cả người thân trong gia đình cũng không tránh khỏi.

  • Hạn Hoang ốc:

Xây nhà năm Hoang Ốc sẽ khiến ngôi nhà có cảm giác hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ ám.

Vậy thì làm sao để có thể xác định được gia chủ sinh năm 1984 có phạm phải hạn hay không? Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi đã thống kê đầy đủ ngay dưới đây:

– Tam tai: gia chủ sinh năm Giáp Tý cần tránh xây nhà vào những năm: Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2020 (Canh Tý). Theo như cách tính phong thủy thì năm 2020 gia chủ không phạm phải Tam Tai có thể xây nhà.

– Kim Lâu: Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ tuổi 37 có làm nhà được không? Theo kết quả tính toán thì năm nay, người sinh năm 1984 sẽ phạm phải Kim Lâu kỵ người thân. Vì thế, nếu làm nhà vào năm này thì sẽ mang lại tai họa cho người trong nhà, dẫn đến làm ăn bất lợi, sức khỏe giảm sút, thậm chí là chết người.

– Hoang ốc: năm 2020 gia chủ sinh năm 1984 phạm Hoang Ốc- Tứ tấn tài- đây là cung tốt, làm nhà trong năm nay sẽ phát tài phát lộc, thuận lợi mọi mặt.

=> Kết luận: Vậy gia chủ tuổi 37 có làm nhà được không trong năm 2020?

Câu trả lời  là không. Vì năm nay người sinh năm này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân- Kỵ người thân. Xây nhà trong năm này sẽ ảnh hưởng không tốt, mang lại tai họa cho người trong gia đình.

3. Tuổi có thể mượn làm nhà cho gia chủ sinh năm 1984.

muon-tuoi-lam-nha

Sau khi phân tích các thông tin thì chúng ta đã rút ra được kết luận rằng: gia chủ sinh năm Giáp Tý không nên xây nhà vào năm nay. Tuy nhiên, nếu như xây nhà là việc cần thiết, không thể thay đổi thì chúng ta có thể áp dụng các phương pháp hóa giải hiệu quả, trong số đó có việc mượn tổi.

Cụ thể, gia chủ sẽ mượn tuổi của thành viên trong gia đình, người thân hay người quen phù hợp để xây nhà mang lại may mắn. Trong quá trình từ khi tiến hành lễ động thổ đến lễ khởi công sẽ do người đó thay thế gia chủ thực hiện. Khi đã qua năm hạn của gia chủ thì sẽ tiến hành lễ bàn giao về chính chủ.

Để biết được gia chủ 37 tuổi có thể mượn tuổi của những ai, hãy theo dõi bảng dưới đây:

Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoàng Ốc Kim Lâu
1954- Giáp Ngọ 67 Tốt Tốt Tốt
1962- Nhâm Dần 59 Tốt Tốt Tốt
1978- Mậu Ngọ 43 Tốt Tốt Tốt
1990- Canh Ngọ 31 Tốt Tốt Tốt

Nếu muốn xây nhà ngày trong năm 2020 thì gia chủ 37 tuổi có thể mượn tuổi của những người sinh năm này để được may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin giải đáp: gia chủ tuổi 37 có xây nhà được không trong năm 2020 và cách hóa giải, những tuổi có thể mượn để xây nhà, hóa giải điềm rủi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi xem tuổi làm nhà.

Đánh giá bài viết