Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hóa HUNG thành CÁT

Ngũ Quỷ là một trong bốn cung xấu thuộc phong thủy bát trạch, gồm: Hại Họa, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh. Ngũ Quỷ mang ý nghĩa 5 con quỷ, nó sẽ mang đến bất lợi cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình qua nhiều phương diện khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ, để hóa hung thành cát thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Hậu quả khi làm nhà, mua nhà phạm hướng Ngũ Quỷ

Đứng dưới góc độ tín ngưỡng và tâm lý của người Việt Nam, ma quỷ là những năng lực siêu nhiên, tác động xấu đến cuộc sống của con người. Xét theo ngũ hành, ngũ quỷ bản chất thuộc hành Hỏa, chủ về nóng nảy, dễ gặp chuyện thị phi, tai họa bất ngờ, gia đạo kém an yên, tranh chấp kiện tụng…

Vì thế, xây nhà hướng ngũ quỷ sẽ tạo ra nguồn âm khí rất lớn, ảnh hưởng đến tính cách của của tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu làm nhà, mua nhà đất phạm phải hướng Ngũ Quỷ thì các thành viên trong gia đình trở nên dễ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, vướng vào những vụ tranh chấp liên miên.

Hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hóa hung thành cát

Xét theo phong thủy nhà ở, nếu cung Ngũ Quỷ là nhà vệ sinh thì có thể hóa hung thành cát, đặc biệt đặt nhà vệ sinh ở vị trí này là hợp nhất, bởi tai họa sẽ bị nước cuốn trôi đi. Tuy nhiên, nếu cung này nằm ở vị trí như cửa chính, phòng ngủ, bếp… thì sẽ khiến gia chủ dễ gặp họa, đường tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi vẫn luôn có cách để hóa giải những hướng nhà xấu theo phong thủy.

Phương pháp trấn yểm

Như đã nói ở trên, Ngũ Quỷ thuộc mệnh Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy hành Thủy như: hồ cá, thủy tinh, hòn non bộ,… để giảm bớt hung hiểm.

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

“Đa cát thắng tiểu hung” là cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ phức tạp hơn, tức là dùng nhiều yếu tố tốt, cát lành, để lấn át những yếu tố xấu, hung hiểm. Gia chủ sẽ áp dụng nhiều dương khí hoặc sắp xếp hướng bếp, giường ngủ, ban thờ theo hướng tốt như: Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, để khắc phục những yếu tố bất lợi do hướng nhà xấu mang tới.

Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể nhờ các chuyên gia phong thủy tính toán và bố trí  hướng các phòng hay bày vật dụng, nội thất sao cho đúng phương vị, đúng hướng tốt nhất.

Ngoài ra, trong các cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, người ta còn có thể treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà, có tác dụng đón lành tránh dữ, báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.

Trên thực tế có rất nhiều căn nhà phạm hướng Ngũ Quỷ song nhờ biết cách hóa giả hung thành cát, lại được hướng nhà tốt thì vẫn có thể gặp nhiều may mắn, gia đạo bình an. Vì thế, đừng quên nằm lòng ngay với những mẹo phong thủy trên đây, để tìm được cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ phù hợp cho căn nhà của mình.

Đánh giá bài viết