Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Người mệnh kim nên lựa chọn bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy? Đây chắc hẳn là câu hỏi cũng không ít người thuộc mệnh kim phải không nào? Yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới con đường công danh và sự nghiệp. Chính vì vậy, đã có không ít người quan tâm tới chủ đề này. Và trong bài viết dưới đây của tintucxaydung.com sẽ cùng đi tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc cho người mệnh kim

Người mệnh kim là những người sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001,… Những người thuộc mệnh kim thích hợp với những vật được làm từ sắt hoặc inox. Chưa hết, người mệnh kim nên lựa chọn vật trang trí trên bàn làm việc được làm từ các chất liệu như: Đá, gốm sứ, kim khí,…

Người mệnh kim lựa chọn màu sắc và hình dáng bàn làm việc

Người mệnh kim hãy lựa chọn bàn làm việc có các góc nhọn. Những góc nhọn thể hiện sự mạnh mẽ, nghiêm túc và có sự chững chạc trong con người lẫn phong cách làm việc của người đó.

Một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới vận khí của người mệnh kim đó là màu sắc của bàn làm việc. Người mệnh kim hợp với các màu như: Vàng, vàng nhạt, vàng cam,… Màu sắc này lâu dài sẽ mang tới may mắn trong công việc và cuộc sống cho những người thuộc mệnh kim. Và để cho hài hòa và tốt cho vận mệnh của mình thì bạn có thể lựa chọn thêm ghế có màu trắng hoặc màu vàng.

Tông màu chủ đạo đem lại may mắn cho người mệnh kim là trắng và vàng. Bên cạnh bàn làm việc thì bạn có thể lựa chọn tủ sách, đồ trang trí,… có màu vàng hoặc trắng để lấy thêm sự may mắn cho mình.

Bên cạnh màu sắc hợp thì người mệnh kim cũng nên tránh những màu như: Tím hoặc đỏ. Đây là màu dễ gây bất lợi, điềm không lành tới cho người mệnh kim.

Lựa chọn hướng bàn làm việc may mắn cho người mệnh kim

Người mệnh kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Tây, tây bắc, tây nam, Đông Bắc.

Đặc điểm tính cách của người mệnh kim là rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi bố trí bàn làm việc hãy lựa chọn vị trí có thể nhìn bao quát cả căn phòng. Ở phía sau bàn làm việc nên là bức tường vững chắc để tạo niềm tin cho người mệnh kim khi làm việc.

Các vật dụng trang trí cho người mệnh kim

Người mệnh kim hợp với kim loại nên bạn có thể đặt một số vật dụng như: Gương, quả cầu pha lê, tượng đá,… các bức ảnh về con khỉ hoặc con gà,… cũng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người mệnh kim.

Bạn có thể làm đẹp cho căn phòng của mình bằng những chậu hoa hoặc cây phong thủy. Đó có thể là hoa ngọc lan, kim quế, hoa kim ngân, kim bách hợp, hàm tiếu, cửu lý hương, mễ lan,…

Và người mệnh kim khắc với mệnh thủy nên hạn chế để các đồ vật có liên quan tới nước như: Bể cá, cây thủy sinh,…. Các vật dụng bằng gỗ có thể sử dụng, tuy nhiên chỉ nên chiếm một phần diện tích vừa phải chứ không nên chiếm quá nhiều.

Người mệnh kim sở hữu trong chính bản thân vượng khí cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ cần thêm một vài yếu tố thì tài lộc, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống sẽ đến với bạn. Phong thủy không phải là tất cả, nó còn cần cả yếu tố con người, sự cố gắng, vươn lên từ chính bạn. Tuy nhiên, không vì thế mà xem nhẹ yếu tố phong thủy. Bạn hãy áp dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ để giành lấy may mắn cho mình nhé.

Đánh giá bài viết