Hướng ngồi làm việc theo tuổi mang lại TÀI LỘC

Phong thủy rất quan trọng đối với mỗi con người và gia đình. Trong phong thủy đều dựa vào yếu tố cung, mệnh, tuổi, số đo,… Khi làm nhà cửa, cưới vợ,… đều phải xem tử vi và phong thủy. Và đối với dân văn phòng thì hướng ngồi làm việc theo tuổi tác rất được xem trọng. Trong bài viết này của tintucxaydung sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng ngồi làm việc theo tuổi mang lại tài lộc. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy

Hướng ngồi làm việc nên hướng ra cửa chính. Tuy nhiên không được đối diện ra cửa chính. Hướng này làm cho người ngồi luôn tỉnh táo trong công việc, năng suất làm việc tăng cao.

Tốt nhất sau lưng bàn làm việc nên phải có điểm tựa. Bạn có thể chọn quay lưng vào tường hoặc sau lưng nên trang trí các bức tranh phong cảnh. Cách này sẽ giúp cho bạn thu hút may mắn, có người giúp đỡ trong công việc và sự nghiệp luôn gặp thuận lợi. Lưu ý không nên để bàn làm việc quay mặt vào tường.

Và khi ngồi làm việc thì lưng không được quay ra cửa. Việc quay lưng ra cửa sẽ khiến người làm việc không có được cảm giác an tâm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, các mối quan hệ trong kinh doanh, sếp và nhân viên không tôn trọng.

Điểm cuối cùng hướng ngồi làm việc không được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng. Vị trí trung tâm ở cả 4 phía đều không có điểm tựa. Điều này sẽ khiến người ngồi ở vị trí này có cảm giác bị cô lập. Nó có thể ảnh hưởng tới cả tính cách, tinh thần và sự nghiệp của người đó.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Để có được may mắn, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp thì bạn có thể xem hướng bàn làm việc theo tuổi. Tuổi của mỗi người là khác nhau và khi xem tuổi phải xem cả mệnh để chọn hướng ngồi phù hợp. Cụ thể:

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy đối với người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối mang Nhâm Tý sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: Với những người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam, Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Đối mang người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam, Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam

– Hướng bàn khiến việc cho người tuổi Dậu: Đối mang người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất: Hướng bàn làm việc cho người tuổi này là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Hợi: Ngươi tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.

Hy vọng bài viết trên của tintucxaydung đã cung cấp tới bạn đọc hướng ngồi làm việc theo tuổi phù hợp. Để giúp sự nghiệp của mình phát triển thì bạn đọc hãy tham khảo nhé.

Đánh giá bài viết