Đồ trang trí bàn làm việc phong thủy may mắn

Đồ trang trí bàn làm việc rất quan trọng đối với dân công sở. Nó không chỉ đơn giản có tác dụng trong làm đẹp mà nó còn ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Bạn đã biết về đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy hay chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của tintucxaydung.com nhé.

Ý nghĩa của phong thủy trong trang trí bàn làm việc

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển, thăng tiến trong công việc. Phong thủy bàn làm việc thể hiện qua cách sắp xếp, bố trí đồ vật nhằm thu hút năng lượng tốt và xóa bỏ năng lượng xấu.

Bàn làm việc gắn liền hầu hết thời gian trong sự nghiệp của một con người. Chính vì vậy, bạn cần chọn đúng bàn, kê đúng hướng, chọn đồ trang trí và vật dụng phù hợp. Có như vậy mới thu hút được điều may mắn đến với bản thân.

Một số vật dụng trang trí hợp phong thủy

Bạn có thể lựa chọn những vật dụng có ý nghĩa trong phong thủy phù hợp với mệnh của mình để bố trí trên bàn làm việc. Một số gợi ý dành cho bạn đó là:

Chậu cây cảnh trang trí

Cây cảnh biểu tượng cho thiên nhiên, nó không chỉ có tác dụng điều hòa không khí mà còn giúp con người cảm thấy thư giãn, thoải mái khi ngắm nhìn nó. Bức xạ từ máy tính, khí độc từ bút, tài liệu sẽ ảnh hưởng tới hô hấp và làn da của chúng ta. Chính những chậu cây cảnh sẽ góp phần làm giảm tình trạng đó. Và nếu bạn chọn những loại cây mang ý nghĩa phong thủy, hợp với mệnh của mình lại càng mang đến nhiều điều tốt lành và phát triển trong công việc.

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê được xem là vật dụng có tác dụng thu hút vượng khí, tiền tài, dương khí và ngăn chặn khí xấu ảnh hưởng đến chủ sở hữu.

Mèo thần tài

Đây là vật dụng làm mưa làm gió trong những năm trở lại đây. Giới văn phòng nhất là các chị em rất yêu thích mèo thần tài. Nó không chỉ dùng để trang trí ở bàn làm việc mà còn dùng làm ốp điện thoại, móc treo chìa khóa,… Mèo thần tài biểu tượng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc, sự trong đầy viên mãn,… Ngắm nhìn chú mèo xinh xắn, dễ thương bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, vui vẻ hơn rất nhiều.

Bể cá mini để bàn

Bể cá mini để bàn với thiết kế độc đáo, hết sức tiện dụng và xinh đẹp được nhiều người ưa chuộng. Những chú cá tung tăng bơi lội trong bể nước giúp bạn xua tan mệt nhọc. Không chỉ làm đẹp cho bàn làm việc mà nó còn mang đến sự may mắn và bình an.

Khung ảnh gia đình, thiên nhiên

Tùy thuộc vào kích thước bàn làm việc mà bạn chọn khung ảnh phù hợp. Những bức ảnh chính là lưu giữ khoảnh khắc, kỉ niệm của những người thân yêu. Đây chính là nguồn động lực to lớn để bạn cố gắng, phấn đấu mỗi ngày.

Ngoài những đồ trang trí trên, bạn có thể chọn lựa những đồ vật như: Đồng hồ cát, quả địa cầu mini để bàn làm việc, tượng linh vật trang trí, giá để đồ bàn làm việc,…

Lưu ý khi chọn đồ trang trí

– Với những người mệnh kim bạn nên chọn đồ vật có màu trắng, ánh kim là chủ đạo. Vật dụng làm từ sắt, nhôm, đồng,… bạn nên lựa chọn.

– Với những người mệnh mộc bạn nên chọn đồ vật có màu xanh lá, diệp lục. Đồ trang trí có thể làm từ gỗ.

– người mệnh thủy nên chọn đồ màu xanh dương hoặc đen. Một số đồ vật đó là: Bình nước hay bể cá mini.

– Người mệnh hỏa nên chọn đồ vật có màu đỏ, tím, cam,…

– Người mệnh thổ nên chọn màu nâu, nâu đất,…

Vật dụng trang trí không chỉ để làm đẹp mà nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Chính vì thế, hãy lưu ý khi chọn những vật dụng này.

Đánh giá bài viết