Báo giá xi măng Hoàng Mai 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xi măng. Vậy bạn nên lựa chọn dòng xi măng nào để đảm bảo chất lượng và có giá cả phù hợp? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu với Tintucxaydung.com trong bài viết về báo giá xi măng Hoàng Mai 2022 dưới đây. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc sẽ biết được mình nên lựa chọn loại xi măng nào.

Giới thiệu về xi măng Hoàng Mai

Công ty xi măng Hoàng Mai là một trong những đơn vị thuộc tổng công ty xi măng Việt Nam. Vừa qua công ty xi măng Hoàng Mai đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Qua thời gian 15 năm xây dựng và phát triển xi măng Hoàng Mai đã tạo nên thương hiệu tại thị trường miền Trung cũng như trên cả nước. Với mục tiêu là chinh phục và chiếm lĩnh thị trường công ty xi măng Hoàng Mai luôn đề cao tới chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chủ tịch hiện nay của công ty xi măng Hoàng Mai là ông Tạ Quang Bửu. Có số vốn đầu tư hơn 200 triệu USD, đây là một trong những đơn vị nộp ngân sách lớn nhất cho tỉnh Nghệ An và đảm bảo lao động cho nhiều người dân trên địa bàn. Đồng thời, công ty xi măng Hoàng Mai đã và đang thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Với thiết bị và công nghệ đến từ cộng hòa Pháp mang lại công suất 4.000 tấn/ngày, tương đương 1,4 triệu tấn/năm. Hiện nay, xi măng Hoàng Mai đã có mặt khắp toàn quốc với 33 nhà máy phân phối chính và hơn 1.800 đại lý cung cấp hàng chính hãng. Sản lượng tiêu thụ xi măng Hoàng Mai liên tục tăng cao.

Công ty xi măng Hoàng Mai hiện sản xuất với 3 loại tiêu chuẩn khác nhau đó là xu măng dân dụng PCB30; xi măng PCB40 và xi măng PCB50. Mỗi loại xi măng sẽ có những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp.

Báo giá xi măng Hoàng Mai 2022

Đây là giá cập nhật mới nhất của xi măng Hoàng Mai 2022. Cụ thể:

+ Xi măng Hoàng Mai PCB30 bao 50 kg có giá 80.000 đồng/bao. Đây là mẫu xi măng dân dụng dùng được cho mọi công trình với mọi mục đích sử dụng.

+ Xi măng Hoàng Mai PCB40 có giá 85.000 đồng/bao 50 kg. Đi kèm với chất lượng tốt thì sẽ có giá thành cao. Một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cao hơn một chút nhiều sẽ không là vấn đề để đổi lại một công trình chắc chắn, bền vững. Nếu bạn ham rẻ thì chất lượng sẽ không đạt yêu cầu dẫn đến công trình bị nứt, vỡ mà việc tu sửa sẽ tốn chi phí gấp nhiều lần. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng cho công trình của mình

+ Xi măng Hoàng Mai PCB50 bao 50 kg có giá 80.000 – 85.000 đồng/bao. Người xưa có câu “tiền nào của đó” với giá thành của sản phẩm khẳng định chất lượng của sản phẩm. Những công trình đồ sộ nhà cao tầng với kiến trúc vững chắc đã tạo nên chất lượng của xi măng Hoàng Mai.

Những ưu điểm vượt trội của xi măng Hoàng Mai

+ Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đã tạo ra xi măng có độ mịn cao tạo sự linh động, điều này làm cho vữa được dẻo và bám dính tốt hơn giúp hạn chế rơi vãi khi thi công làm tiết kiệm chi phí vật liệu.

+ Xi măng Hoàng Mai có độ giữ nước tốt, lượng nước khi trộn xi măng được giữ lâu tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn cũng như hạn chế được tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt.

+ Khả năng chống thấm của xi măng Hoàng Mai cũng rất tốt. Với hàng ngàn hạt siêu mịn được phân bổ đồng đều và thời gian kết đông hợp lý tạo nên sự ổn định của bề mặt tạo nên độ chống thấm cho công trình.

+ Ngoài ra, xi măng Hoàng Mai còn được sử dụng phù hợp cho nhiều loại gạch trong xây dựng và tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công.

Báo giá xi măng Hoàng Mai 2022 sẽ là thông tin giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng xi măng phù hợp với công trình của mình. Hãy tham khảo bài viết và sử dụng sản phẩm để có trải nghiệm tốt nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment ở phần bình luận để được đội ngũ biên tập viên của Tintucxaydung trả lời trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết