Báo giá xi măng Nghi Sơn 2022

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xi măng Nghi Sơn được đánh giá là một trong những thương hiệu xi măng uy tín nhất. Vì sao xi măng Nghi Sơn lại là thương hiệu uy tín? Báo giá xi măng Nghi Sơn 2022 như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tintucxaydung.com để giải đáp thắc mắc của bạn.

Giới thiệu về xi măng Nghi Sơn

Công ty xi măng Nghi Sơn viết tắt là NSCC thành lập vào tháng 4/1995. Là công ty liên doanh giữa Tổng công ti Xi măng Việt Nam với 2 tập đoàn đa quốc gia lớn đến từ Nhật Bản là Taiheiyo xi măng (TCC) và Mitsubishi vật liệu (MMC). Công ty xi măng Nghi Sơn có nhà máy chính đặt tại xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Công ty xi măng Nghi Sơn được trang bị công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, chuyên môn kỹ thuật cao. Hằng năm công suất sản lượng của công ty là 4,3 triệu tấn xi măng/năm.

Với hơn 25 năm xây dựng và phát triển Công ty xi măng Nghi Sơn đã thực sự khẳng định chất lượng của mình và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, công ty xi măng Nghi Sơn có 2 trạm phân phối chính là ở xã Hiệp Phước, quận Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh và ở Khu kinh tế Vân Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ưu điểm của xi măng Nghi Sơn

+ Có cường độ xi măng cao và rút ngắn thời gian thi công. Nhờ cường độ cao trong mỗi bao xi măng đã tạo ra được sản phẩm bê tông chất lượng, đồng thời tiết kiệm được xi măng. Xi măng Nghi Sơn thường sử dụng để xây móng, dầm, nền,…

+ Có khả năng thi công tốt nhờ đó vữa và bê tông linh hoạt hơn, giúp công nhân dễ dàng xây dựng. Phù hợp sử dụng trong giai đoạn hoàn thiện công trình như trát, láng mịn, ốp gạch,…

+ Chất lượng của xi măng Nghi Sơn luôn được ổn định là mục tiêu và phương châm mà công ty xi măng Nghi Sơn đặt ra đối với tất cả sản phẩm.

Sản phẩm của xi măng Nghi Sơn

Công ty xi măng Nghi Sơn hiện đang sản xuất và đưa ra thị trường 3 sản phẩm thông dụng đó là:

+ Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40: đây là thành quả sau 2 năm nghiên cứu của nhà máy. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu xây dựng dân dụng nhờ các tính năng ưu việt như: cường độ xi măng cao, tính tương tác tốt và chất lượng xi măng ổn định.

+ Xi măng Nghi Sơn PCB30: đây là dòng xi măng với giá thành khá phù hợp, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu từ công trình xây dựng dân dụng đến các công trình lớn như thủy điện, cầu đường, các công trình có độ bền cao và mác xi măng lớn. Đặc biệt, xi măng Nghi Sơn PCB30 rất phù hợp để thi công các công trình chống xâm thực từ môi trường bởi có độ dẻo cao và phù hợp với khi hậu và điều kiện thời tiết Việt Nam.

+ Xi măng Nghi Sơn PCB50: với thành phần gồm hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland cùng các phụ gia khác. Xi măng Nghi Sơn PCB50 có ưu thế vượt trội với cường độ xi măng rất cao, sử dụng được hầu hết ở các công trình dân dụng. Đây cũng là sản phẩm đi đầu trong khả năng chống xâm thực do tác động của nước biển, sông, suối,… và còn làm tăng tuổi thọ cho công trình, đảm bảo độ bền lâu dài. Xi măng Nghi Sơn PCB50 còn thích hợp để làm vữa xây, trát nhờ độ dẻo cao và cường độ xi măng cao giúp cho giảm nguy cơ nứt gãy trong quá trình thủy hóa của công trình.

Báo giá xi măng Nghi Sơn 2022

Dưới đây là báo giá xi măng Nghi Sơn 2022 mới nhất trên thị trường hiện nay

+ Xi măng Nghi Sơn PCB30 bao 50kg có giá 75.000 – 80.000 đồng/bao.

+ Xi măng Nghi Sơn PCB40 có giá 80.000 đồng/bao 50 kg.

+ Xi măng Nghi Sơn PCB50 bao 50 kg hiện chưa được cập nhật giá trên thị trường, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ chi nhánh xi măng Nghi Sơn gần nhất để được thông tin.

Lưu ý: Giá trên đây đã bao gồm thuế VAT 10%. Giá xi măng Nghi Sơn có thể biến động theo thị trường, bạn hãy đến chi nhánh gần nhất để được nhận báo giá chính xác nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xi măng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Hãy đến cơ sở uy tín để được tư vấn báo giá xi măng Nghi Sơn 2022 kết hợp tìm hiểu thông tin qua bài viết này để đảm bảo xi măng bạn mua là chất lượng. Hãy lựa chọn xi măng Nghi Sơn để xây dựng công trình bền vững.

Đánh giá bài viết