Báo giá xi măng Hà Tiên 2022

Một công trình bền vững đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng đó chính là vật liệu xây dựng, cụ thể là xi măng. Vậy nên chọn xi măng của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng công trình? Hãy để Tintucxaydung.com giới thiệu tới bạn đọc xi măng Hà Tiên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá xi măng Hà Tiên 2022 để tham khảo. Vậy nên đừng bỏ thông tin hết sức hữu ích này.

Giới thiệu xi măng Hà Tiên

Nhà máy xi măng Hà Tiên tiền thân là Vicem Hà Tiên được khởi công xây dựng vào ngày 15/4/1961 đến ngày 21/3/1964 nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Được hãng VENOT.PIC công hòa Pháp cung cấp thiết bị với dây chuyền sản xuất hiện đại và 2 lò nung có công suất ban đầu là 240.000 tấn Clinber/năm tại Kiên Giang, và một dây chuyền lớn đặt tại TP. Hồ Chí Minh với công suất 300.000 tấn xi măng/năm. Hiện nay, với 6 nhà máy lớn, nhà máy xi măng Hà Tiên đã có công suất lên đến 7,5 triệu tấn xi măng/năm.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển nhà máy xi măng Hà Tiên là một trong những thương hiệu xi măng được ưu chuộng và sử dụng hiện nay, đặc biệt là trên thị trường miền Nam. Công ty luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng giá cả cạnh tranh với các hãng xi măng khác trên cả nước để mang lại điều tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của xi măng Hà Tiên

Hiện nay, công ty xi măng Hà Tiên đã sản xuất và cho ra thị thường nhiều sản phẩm khác nhau với giá thành và ứng dụng khác nhau.

+ Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium: đây là loại xi măng chuyên dụng dùng để đổ bê tông, dầm trong các công trình lớn như: công trình công nghiệp, cầu đương, cao tốc, chung cư hay các công trình dân dụng.

+ Xi măng Hà Tiên xây tô: là loại xi măng có chất lượng hàng đầu, chuyên sử dụng cho giai đoạn hoàn thiện công trình như xây, trát, ốp lát,… Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá 9 điểm cho chất lượng công trình.

+ Xi măng Hà Tiên PCB50: đây là mẫu xi măng phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu mỹ thuật về chất lượng vữa cũng như bê tông để sử dụng cho tất cả công trình từ nhà dân dụng đến các công trình lớn như: trường học, nhà cao tầng, chung cư,….

+ Xi măng Hà Tiên PCB40: đây là sản phẩm xi măng chuyên dùng để sản xuất bê tông chất lượng cao phục vụ cho các công trình lớn yêu cầu tính tương tác tốt và cường độ xi măng cao.

+ Xi măng Portland: đây là mẫu xi măng thông dụng được sử dụng hầu hết các công trình xây dựng không đòi hỏi nhiều yêu cầu đặc biệt như: công trình cống, mương, hay bê tông dự ứng lực cao, các cao ốc và đập thủy điện, thủy lợi,….

+ Xi măng Hà tiên đa dụng: được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: đổ bê tông móng nhà, nền, cột đà, vữa xây, trát, ốp lát gạch đá,… Tất cả mọi công đoạn đều sử dụng được loại xi măng này.

Báo giá xi măng Hà Tiên 2022

Dưới đây là báo giá xi măn Hà Tiên 2022 mới nhất hiện nay

+ Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium bao 50 kg có giá 70.000 đồng/bao.

+ Xi măng Vicem Hà Tiên xây tô có giá 75.000 đồng/bao 50 kg.

+ Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 có giá 70.000 – 75.000 đồng/bao 50 kg.

+ Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 bao 50 kg có giá 80.000 đồng/bao.

+ Xi măng Portland bao 50 kg có giá 75.000 đồng/bao.

+ Xi măng Vicem Hà Tiên dân dụng có giá 80.000 đồng/bao 50 kg.

Lưu ý: Giá xi măng Hà Tiên trên đây đã bao gồm thuế VAT 10%. Thị trường xi măng luôn biến động, để có được giá xi măng chính xác cho từng thời điểm bạn hãy đến cơ sở xi măng Hà Tiên gần nhất để được thông tin.

Chất lượng và giá cả xi măng Hà Tiên rất phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào hãy tham khảo xi măng Hà Tiên. Hy vọng với báo giá xi măng Hà Tiên 2022 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa xi măng phù hợp với công trình của mình.

Đánh giá bài viết