Bảng giá xi măng Hà Tiên mới nhất hiện nay

 Trong mọi công trình xây dựng không bao giờ thiếu được vật liệu xây dựng xi măng, nó quyết định đến phần kiến trúc bên ngoài cũng như cấu tạo bền bỉ bên trong của công trình. Xi măng Hà Tiên là một sản phẩm đem đến cho các công trình thi công chất lượng đảm bảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người về những ưu điểm cũng như báo giá xi măng Hà Tiên cho các bạn.

Giá xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên có rất nhiều sản phẩm đa dạng, như: Xi măng INSEE, Hà Tiên đa dạng, Hà Tiên xây tô, FICO, Nghi Sơn, Thăng Long, Cẩm Phản,…

Giá xi măng khá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Mức giá trung bình của một bao xi măng có trọng lượng 50kg dao động khoảng 68.000 đồng – 86.000 đồng đã bao gồm VAT. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

Bảng báo giá xi măng Vicem Hà Tiên mới nhất 

Tên vật liệu Đvt Gía bao gồm 10% VAT
Xi măng Hà Tiên PCB30 Premium bao 50kg 74.000-77.000đ
Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 bao 50kg 86.000-88.000đ
Xi măng Hà Tiên loại thượng hạng bao 50kg 88.000-90.000đ
Xi măng Hà Tiên đa dụng bao 50kg 85.000 (PC40)
Xi măng Hà Tiên xây tô bao 50kg 75.000 (PC40)
Xi măng Vicem bao 50kg 85.000

Thông tin về xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được cải tiến rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng và đơn vị này đang cạnh tranh mạnh nhất trong thị trường xi măng Việt Nam. Tương lai xi măng Hà Tiên đang tiến đến việc trở thành một loại xi măng đa dụng có thể đổ bê tông hoặc xây tô, nhưng vẫn mang đến chất lượng tốt nhất.

Với quy mô 6 nhà máy lớn cùng những trạm nghiên có công suất đạt hơn 7,5 triệu tấn cho mỗi năm. Xi măng Hà Tiên hiện nay đang là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại thị trường miền Nam với hơn 30% thị phần là các chủ đầu tư. Xi măng Hà Tiên rất đa dụng, đơn vị có những loại xi măng như chịu được phèn, chịu mặn và loại xây tô.

Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

Ưu điểm lớn nhất của xi măng Hà Tiên chính là nâng cao tính bám dính và độ dẻo của xi măng, điều này làm cho công việc thi công tại mỗi công trình trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó nó còn hạn chế những tình trạng như bị nứt, rạn hoặc bể khi đóng ván của bê tông. Cường độ của bê tông sẽ được bền vững hơn sau một thời gian, các loại xi măng đa dụng hiện nay gồm có các loại PC40, PCB40 Premium, PCB40 thượng hạng sẽ mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất với một giá cả hợp lý

– Lý do nên chọn xi măng Hà Tiên cho công trình của bạn

Xi măng đa dụng Hà Tiên là một sản phẩm được các kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm chế tạo, trên nhiều các công trình thử nghiệm cũng như áp dụng các công nghệ hiện đại, tại các nhà máy hoặc trạm nghiền lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, xi măng đa dụng Hà Tiên được bình chọn là một hàng vật liệu có chất lượng cao và được nhiều người bình chọn là thương hiệu uy tín nhất.

Xi măng Hà Tiên được sản xuất theo những tiêu chuẩn đã được công bố như: ASTM C1157 của Mỹ, đạt tiêu chuẩn tốt nhất ở Việt Nam TCVN 6260:2009. Những hướng dẫn cấp phối xi măng đều được ghi rõ trên vỏ bao, cũng như các thông tin phải được lưu tầm như mác thấp PCB30 hoặc mác 30, những sản phẩm xi măng đa dụng Hà Tiên đều đảm bảo tính kinh tế khi người dùng chọn sử dụng cũng như đem lại cho họ một chất lượng tốt nhất cho công trình.

Xi măng đa dụng Hà Tiên có một độ bám dính tốt trên tường cũng như trên gạch, bên cạnh đó, vữa trộn dẻo và giữ nước rất tốt, thời gian tháo dỡ cốt pha nhanh giúp tiết kiệm chi phí  giúp ổn định các công tác thi công sau đó. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy mặt tường láng mịn do dễ kéo bay và hạn chế rạn nứt tối đa. Ngoài ra sẽ không có tình trạng bị rơi vãi hồ khi các thợ thi công tô trát, cường độ 28 ngày dao động từ 40Mpa đến 45Mpa.

Về vấn đề Các loại xi măng đa dụng Hà Tiên và giá trên thị trường thì mình xin trả lời và khẳng định rằng xi măng Hà tiên trên thị trường chỉ có 2 loại là : Xi măng hà tiên đa dụng và xi măng hà tiên xây tô mong người dùng lưu ý tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khi mua hàng.

5/5 - (1 bình chọn)