Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi

Hồ bơi đã không còn xa lạ với mọi người. Một bể bơi chất lượng phải đảm bảo cả hai yếu tố là tính thẩm mỹ và độ an toàn. Và sản phẩm keo dán gạch dưới nước chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xây dựng hồ bơi. Không những đẹp mà nó còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho hồ bơi. Bài viết dưới đây của tintucxaydung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi.

Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi

Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi là sản phẩm keo dán gạch có dạng bột hoặc dạng trộn sẵn. Các thành phần tạo nên keo dán gạch đó là: Cát, xi măng, polymer và các chất phụ gia khác.

Keo dán gạch được sản xuất theo quy trình khép kín. Trải qua các khâu sản xuất tới đóng gói tại nhà máy vô cùng nghiên ngặt. Ưu điểm của nó là khi thi công người thi công không cần chuẩn bị quá nhiều thành phần vật liệu.

Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng hiện nay có 2 màu chính đó là: Màu xám và màu trắng.

Xây dựng hồ bơi thường sử dụng gạch mosic với các viên gạch nhỏ. Và gia chủ nên chọn gạch màu trắng để giảm thiểu tình trạng keo dán ăn ra ngoài gây mất thẩm mỹ cho hồ bơi.

Một số sản phẩm keo dán gạch mà bạn có thể sử dụng đó là:

– Keo dán gạch weber

– Keo chà ron weber color HR

Lợi ích của keo dán gạch dưới nước

Đầu tiên đó chính là an toàn. Khi xây dựng bể bơi bạn nên chọn loại gạch có độ nhám cao và có khả năng chống trơn trượt. Hồ bơi là địa điểm để mọi người có các hoạt động như: Bơi, vui chơi, giải trí dưới nước. Chính vì vậy nó cần đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ. Xây dựng hồ bơi phải đảm bảo không có vết xước, phải bằng phẳng và không được thấm nước. Và sản phẩm keo dán gạch dưới nước chuyên dụng đáp ứng những điều kiện này.

Keo dán gạch dưới nước có tính thẩm mỹ cao. Gia chủ nên chọn loại gạch sáng màu, phù hợp với thiết kế hồ bơi, phù hợp với không gian và khung cảnh. Vẻ đẹp của hồ bơi có ảnh hưởng rất nhiều bởi quá trình lát gạch. Gạch phải lát làm sao cho đồng đều, đẹp mắt.

Keo dán gạch dưới nước chuyên giúp giúp kéo dài tuổi thọ của bể bơi. Nước theo thời gian sẽ làm bào mòn các mạch ron. Nó sẽ dễ bị ngấm nước và xảy ra tình trạng bong tróc. Chính vì thế nên sử dụng những sản phẩm chuyên dùng như keo dán gạch chuyên dụng.

Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công. Và keo dán gạch còn giúp tạo sự liên kết bám dịch giữa phần gạch đá và bề mặt được ốp lát.

Khả năng chống thấm của keo dán gạch chuyên dụng là vô cùng tốt. Gia chủ sẽ không phải lo tới việc xảy ra thấm nước ở khu vực hồ bơi.

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch hồ bơi

Để sử dụng keo dán gạch dưới nước chuyên dụng hiệu quả bạn cần đổ một lượng nước thích hợp với lượng keo cần trộn. Lần lượt cho keo vào thùng từng ít một.

Tiếp theo bạn cần dùng máy khuấy trộn rồi tiến hành trộn đều hỗn hợp để nó trở thành dạng vữa có đặc điểm là dẻo, có độ bám dính.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này:

– Sử dụng các dụng cụ thi công chuyên dụng đó là: Máy khuấy keo, thùng trộn, bay răng cưa, ke mạch,…

– Để xa tầm mắt vì nó có chứa xi măng nên có thể gây nguy hiểm cho mắt.

– Tránh ánh nắng của mặt trời, để ở nơi khô ráo, thoáng mát và không để ở nơi ẩm ướt.

– Chỉ sử dụng sản phẩm trogn 12 tháng.

Trên đây là những thông tin về keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi để bạn tham khảo. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm để có một hồ bơi đẹp và chất lượng.

Đánh giá bài viết