Cọc cừ tràm loại vật liệu chuyên dụng cho nền đất yếu

Cọc cừ tràm được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc gia cố nền đất yếu. Trong những năm qua tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng tăng trưởng tốt cũng đã kéo theo việc sử dụng cọc cừ tràm rất lớn. Ngày nay khi có những vật liệu cọc gia cố khác có thể thay thế. Nhưng cọc cừ tràm vẫn giữ một vị trí quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Hãy cùng Cừ Tràm Thái Dương đi tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy nhé.

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Giá bán cừ tràm rẻ hơn các loại vật liệu cọc gia cố khác

Để biết được giá bán cừ tràm hiện nay vô cùng đơn giản chỉ cần tra cứu trên Google sẽ hiện ra hàng trăm kết quả. Với nhiều mức giá khác nhau cùng với rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Làm sao để biết được mức giá sàn trên thị trường là bao nhiêu? Cừ tràm hiện nay có những loại nào? Hiểu được điều này Cừ Tràm Thái Dương xin được cung cấp đến tất cả quý khách báo giá cừ tràm chi tiết mới nhất hiện nay như sau.

Cừ tràm 3m

Loại cừ tràm dài 3m là các loại có đường kính gốc từ 6-14cm, đường kính ngọn từ 3.5cm-7cm được phân loại theo quy cách sau:

 • Loại có đường kính gốc 6 – 8cm, giá bán 10.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 7 – 9cm, giá bán 17.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 8 – 10cm, giá bán 23.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 9 – 11cm, giá bán 30.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 10 – 12cm, giá bán 38.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 12 – 14cm, giá bán 42.000đ/cây.

Cừ tràm 4m

Loại cừ tràm dài 3m là các loại có đường kính gốc từ 7-14cm, đường kính ngọn từ 3cm-6cm được phân loại theo quy cách sau:

 • Loại có đường kính gốc 8 – 10cm, giá bán 25.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 9 – 11cm, giá bán 32.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 10 – 12cm, giá bán 40.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 12 – 14cm, giá bán 50.000đ/cây.

Cừ tràm 4.5m

Loại cừ tràm dài 3m là các loại có đường kính gốc từ 8-14cm, đường kính ngọn từ 3.5cm-5cm được phân loại theo quy cách sau:

 • Loại có đường kính gốc 8 – 10cm, giá bán 29.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 9 – 11cm, giá bán 35.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 10 – 12cm, giá bán 43.000đ/cây.
 • Loại có đường kính gốc 12 – 14cm, giá bán 55.000đ/cây.

Cừ Tràm Thái Dương – Vựa Cừ Tràm Uy Tín TPHCM

Tại sao nên chọn cọc cừ tràm trong thi công gia cố nền đất yếu?

Những đặc điểm và ứng dụng sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn cọc cừ tràm trong thi công gia cố nền đất yếu.

Đặc điểm của cừ tràm

Cừ tràm là giống cây chỉ có tại các tỉnh phía Nam mọc thành các khu rừng lớn. Từ xa xưa người dân miền Nam đã biết sử dụng cây tràm để xây dựng nhà ở, gia cố kênh rạch, gia cố nền đất,…Có thể nói cây cừ tràm đã gắn liền với đời sống của người dân. Với những đặc điểm như có độ bền cao, dễ tìm, giá rẻ, thi công đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công. Khả năng chịu lực của cọc cừ tràm rất tốt, có thể tồn tại trong nền đất ẩm lên đến 50-60 năm mà không có hư hại gì cả.

Công dụng của cừ tràm

Cừ tràm được dùng nhiều nhất vẫn là trong thi công các nền đất yếu tại khu vực phía Nam. Dùng trong các nền món của các công trình nhà ở, bờ kè, bờ sông, các công trình thủy lợi,….Chống những hiện tại như sạt lở và sụt lún đất khi xây dựng các công trình phía trên nền đất cũng như các tác động từ môi trường.

Ngoài được dùng trong xây dựng thì gỗ cừ tràm cũng được sử dụng trong việc sản xuất các vật dụng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như bàn ghế, tủ giường và các sản phẩm trang trí. Chất gỗ của cừ tràm tương đối bền và đẹp nên cũng được khách hàng ưa chuộng.

Cừ Tràm Thái Dương – Vựa Cừ Tràm Uy Tín Tại TPHCM

Cừ Tràm Thái Dương là một đơn vị cung cấp các vật liệu thô dùng trong xây dựng như cọc cừ tràm, cọc bạch đàn, cọc tre và các sản phẩm tre trúc. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay Cừ Tràm Thái Dương là một thương hiệu uy tín trên thị trường. Luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các đối tác. Tự tin là đơn vị cung cấp cừ tràm hàng đầu với chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một sự cố gắng lâu dài trong suốt 10 năm ròng rã. Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín để phát triển”. Cho thấy chất lượng và uy tín luôn được lên hàng đầu mới có thể làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu Cừ Tràm Thái Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo công trình vững chắc nhất.

Để có được những sản phẩm cừ tràm chất lượng nhất, chúng tôi đã hợp tác với nhiều hộ dân, các nông trường trồng và khai thác cừ tràm lớn tại các tỉnh miền Tây. Để tạo dựng nên nguồn cừ tràm chất lượng, số lượng có thể cung cấp lớn và quanh năm cho khách hàng. Với hai phương tiện vận chuyển đường bộ và đường thủy nên có thể cung cấp nến mọi nơi theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao lại chọn Vựa Cừ Tràm Thái Dương?

Quý khách đã biết được giá bán của từng loại cọc cừ tràm với những mức giá rất rõ ràng. Nhưng lại không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp uy tín và chất lượng. Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì đã có Cừ Tràm Thái Dương. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực xây dựng cung cấp các sản phẩm cừ tràm chất lượng đến tất cả khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín, chất lượng và có giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và giới thiệu tất cả các dòng sản phẩm cừ tràm đang có. Với các sản phẩm cừ tràm được chọn lựa ngây tại các vườn tràm của các hộ dân hợp tác với Cừ Tràm Thái Dương. Thế nên quý khách có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm và chúng tôi luôn có những chính sách giá bán tốt nhất cho quý khách khi mua với đơn hàng lớn. Hãy đến với Cừ Tràm Thái Dương nơi niềm tin của quý khách sẽ không bao giờ đặt sai chỗ.

5/5 - (1 bình chọn)