Báo giá xi măng Hải Phòng 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xi măng xây dựng. Bạn đang tham khảo loại xi măng nào? Trong phạm vi bài viết hôm nay Tintuxaydung sẽ thông tin đến bạn báo giá xi măng Hải Phòng 2022 và một số nội dung về xi măng Hải Phòng. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé.

Giới thiệu xi măng Hải Phòng

Công ty xi măng Vicem Hải Phòng là tiền thân của Nhà máy xi măng Hải Phòng. Được thành lập ngày 25/12/1899, đặt tại vùng đất ngã ba Sông Cấm và kênh đào Hạ Lý. Nhà máy xi măng Hải Phòng được coi là nhà máy sản xuất xi măng đầu tiên tại Việt Nam và Đông Dương. Với bề dày kinh nghiệm hơn 120 năm công ty xi măng Vicem Hải Phòng đã trở thành cái nôi của ngành xi măng.

Với những đóng góp to lớn, công ty xi măng Vicem Hải Phòng đã được Đảng, Nhà nước, ngành và thành phố trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý như: 2 Huân chương lao động hạng Nhất, 3 Huân chương lao động hạng Nhì, 7 Huân chương lao động hạng Ba, 1 huân chương độc lập hạng Nhất, 3 Huân chương chiến công, danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, ….

Được sử dụng dây chuyền và thiết bị sản xuất hiện đại của hãng PL Smidth cung cấp với phương pháp lò quay. Đây được coi là dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Khi có các tính năng công nghệ nghiền riêng biệt clinker với phụ gia và kiểm soát chất lượng xi măng tốt. Công xuất nghiền là 1,4 triệu tấn/năm, công suất lò nung clinker là hơn 1 triệu tấn/năm.

Hiện nay, công ty xi măng Vicem Hải Phòng sản xuất các loại xi măng như: xi măng Hải Phòng PCB30; xi măng Hải Phòng PCB40; xi măng Hải Phòng PC30; xi măng Hải Phòng PC40; xi măng Hải Phòng Clinker. Các loại xi măng này được sản xuất với những công dụng khác nhau, để phù hợp với các công trình khác nhau và điều kiện thời tiết vùng miền. Tuy nhiên, với mỗi công dụng khác nhau nhưng chúng đều có chất lượng ổn định, độ bề cao rất phù hợp cho các công trình thủy điện. Xi măng Vicem Hải Phòng đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Báo giá xi măng Hải Phòng 2022

Dưới đây là cập nhật mới nhất về giá xi măng Hải Phòng 2022 theo tấn và bao:

+ Nếu mua theo bao giá xi măng Hải Phòng có giá 75.000 đồng/bao 50 kg.

+ Còn nếu mua theo tấn thì giá xi măng Hải Phòng có giá 1.270.000 đồng/tấn.

Giá xi măng trên chưa bao gồm thuế Hóa đơn VAT 10%. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng. Giá xi măng cũng thường xuyên biến động vậy nên bạn hãy cập nhật thường xuyên về giá để lựa chọn được xi măng Hải Phòng giá tốt nhất.

Nên chuẩn bị nguyên liệu xây dựng trước khi thi công công trình

Chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với bạn, trước khi thi công công trình thì mọi nguyên vật liệu đã được chuẩn bị đầy đủ để tránh bị gián đoạn trong quá trình thi công. Hơn nữa, trong trường hợp cần gấp mà khi đặt hàng đơn vị sản xuất không có sẵn, bắt buộc phải mua với giá cao hơn. Điều này làm tốn rất nhiều chi phí phát sinh của bạn.

Ngoài ra, việc chuẩn bị trước về nguyên liệu giúp bạn chủ động hơn về giá vật tư sẽ thấp hơn. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để ký hợp đồng. Việc này sẽ giúp cho bạn có được sự yên tâm về dịch vụ, giá cả. Do đó, việc chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi thi công có vai trò rất quan trọng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo tiến độ công trình.

Trên đây là nội dung báo giá xi măng Hải Phòng 2022 và một số thông tin về xi măng Hải Phòng. Bạn đọc hãy tham khảo và sử dụng loại xi măng này nhé. Hãy tự mình trải nghiệm và chia sẻ cùng Tintucxaydung ở phần bình luận. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)