[Xem ngay] Bảng báo giá cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà mới nhất 2021

Khí nhắc đến làm cửa sắt chất lượng nhất tại Sài Gòn chắc chắn phải nhắc ngay đến Ngân Hà. Báo giá cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vậy, tại sao nên chọn làm cửa sắt ở đây, liệu chất lượng có đảm bảo không? Để làm rõ những câu hỏi này hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn làm cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà?

Để chọn một loại cửa vừa bền đẹp, chắc chắn, giá thành hợp lý nhất thì cửa sắt luôn là ưu tiên hàng đầu. Cùng với sự phát triển của xã hội và những đòi hỏi khắt khe từ phía người sử dụng mà ngày nay các loại cửa sắt vô cùng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Chất lượng cũng được nâng cao hơn. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cơ khí cũng quyết liệt hơn.

Cửa sắt đẹp là bộ mặt của chủ nhân căn nhà

Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn đơn vị cơ khí tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận khác khi nhắc đến làm cửa sắt cái tên Ngân Hà vẫn là lựa chọn tin tưởng của khách hàng, bởi những lý do sau đây:

Là một trong những đơn vị cơ khí có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm tại Sài Gòn.

Ngân Hà có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, con số này là mơ ước của nhiều đơn vị nhỏ mới thành lập. Bởi để có thể đứng vững trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm không phải là điều dễ dàng. Nếu không lấy chất lượng thuyết phục được khách hàng ắt hẳn không thể tồn tại.

Đi cùng với sự phát triển của công ty là hàng trăm nghìn sản phẩm hoàn thiện của các công trình. Từ những kinh nghiệm tích lũy được cùng với một đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn có một bộ cửa phù hợp và như ý nhất.

Ngân Hà luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng lên trên hết

Cửa sắt tại Ngân Hà luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng mang đến cho chúng tôi niềm vui và động lực để phát triển. Chính vì vậy, Ngân Hà cam kết:

  • Báo giá công khai tất cả các dịch vụ, không thêm bất cứ chi phí nào khác bên ngoài hợp đồng.
  • Bảo hành sản phẩm dài hạn đến 18 tháng.
  • Không đánh tráo và rút ruột vật tư của công trình.
  • Giao hàng đúng thời hạn.
  • Giá thành cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng.

Quy trình làm cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà

Tất cả các loại cửa sắt tại Ngân Hà đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ đảm bảo về chất lượng và khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bao gồm về thiết kế, hình dạng, số kinh phí có thể chi trả và những mong muốn đặc biệt của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn loại vật liệu, báo giá, thiết kế mẫu sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Đến hiện trường để khảo sát, công việc này để đo đạc chính xác nhất kích thước của bộ cửa cần làm.

Bước 3: Sau khi thông qua thiết kế và thống nhất với khách hàng về giá cả, ngày giao sản phẩm, vật liệu… Tiến đến ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 4: Thi công và lắp đặt sản phẩm.

Bước 5: Thanh toán và giao bảo hành cho khách hàng.

Với một quy trình như vậy có lợi cho cả đôi bên, với khách hàng sẽ không lo bị thiệt còn đối với đơn vị thực hiện sẽ giúp cho công việc trơn tru, thuận lợi hơn.

Từ yếu tố này kinh nghiệm dành cho bạn là khi chọn bất cứ đơn vị cơ khí nào hãy lựa chọn những nơi có thể báo giá công khai và làm việc có quy trình chắc chắn sẽ không sợ bị lừa.

Báo giá cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà như thế nào?

Ngân Hà báo giá cửa sắt công khai, minh bạch quy trình sản xuất

Cửa sắt có nhiều loại bao gồm cửa sắt mỹ thuật, cửa sắt kéo, cửa sắt kính, cửa cổng sắt 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa sắt 4 cánh… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chọn loại cửa như thế nào sẽ có báo giá tương ứng.

Ngoài ra, một số yếu tố cũng chi phối đến bảng giá như:

  • Kích thước của bộ cửa: Kích thước cửa càng lớn thì tỷ lệ thuận với giá thành do phải sử dụng đến số lượng vật tư nhiều hơn, chi phí nhân công cũng cao hơn.
  • Loại vật tư: Cùng là vật liệu sắt nhưng có nhiều loại khác nhau ở chất lượng. Quy cách vật liệu tốt thì giá cửa sắt cũng cao hơn và ngược lại, nếu chọn loại sắt giá tầm trung hoặc loại rẻ thì giá thành cũng giảm đi.

Ngoài ra, các loại vật liệu khác nếu đi kèm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm như giá của vật liệu kính, giá thành của bản lề, tay nắm cửa…

  • Những yêu cầu đặc biệt khi làm cửa sắt: Nếu bộ cửa có yêu cầu đặc biệt khác như cần gấp, cửa sắt mỹ thuật với hoa văn phức tạp hơn… Đó cũng là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá thành phẩm.

Tại trang web cửa sắt của công ty ở địa chỉ http://cokhinganha.vn/ luôn công khai và cập nhật bảng giá cửa sắt ở từng thời điểm theo biến động của thị trường. Khách hàng có thể ghé thăm và tham khảo hình ảnh sản phẩm của công ty cũng như nắm bắt mức giá cả để chủ động tính toán sao cho phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin hy vọng có thể làm sáng tỏ phần nào khúc mắc báo giá cửa sắt tại Cơ Khí Ngân Hà cho bạn. Mọi yêu cầu cần tư vấn hãy gọi ngay đến số hotline 0909 553 145 (Mr. Ngân) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Ngân Hà luôn rất sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Đánh giá bài viết