Tìm hiểu về định nghĩa và ứng dụng của cửa nhôm hệ 700

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về cửa nhôm. Khi có nhu cầu tìm hiểu về cửa nhôm hoặc mua cửa nhôm bạn đã nghe nói về cửa nhôm hệ 700 hay chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu với tintucxaydung.com đã hiểu rõ hơn về thuật ngữ này nhé.

Các trung tâm thương mại, nhà hàng, tòa nhà cao tầng thương sử dụng cửa nhôm, kính để tăng thêm vẻ đẹp và ánh sáng cho căn phòng. Cửa nhôm là gì và ưu, nhược điểm ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết này bạn nhé.

Định nghĩa hệ nhôm

Hệ nhôm là mẫu đời nhôm phù hợp với khả năng chịu lực của nhôm. Các hệ nhôm có sự thống nhất về kích thước thanh nhôm, tuy nhiên có sự khác nhau về độ dày. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, giá thành, các thức và vị trí lắp đặt mà bạn sử dụng hệ nhôm phù hợp. Có một số hệ nhôm bao gồm:

– Hệ 500: Đây là thanh nhôm khi làm việc như thanh dầm với đoạn giới hạn võng là 500mm.

– Hệ 700: Thanh nhôm khi làm việc cũng như thanh dầm với đoạn giới hạn võng là 700mm.

– Hệ 1000: Thanh nhôm khi làm việc như thanh dầm với đoạn giới hạn võng là 1000mm.

Những hiểu biết về cửa nhôm hệ 700

Cửa nhôm hệ 700 có cấu tạo từ việc sử dụng thanh nhôm hệ 700, nó phù hợp cho cửa sổ và cửa đi với kích thước là:

– Kích thước khung bao: 3Dcm x 7.6Rcm

– Kích thước đố cửa: 3Dcm x 5Rcm

Ưu điểm của cửa nhôm hệ 700

Độ bền tốt

Thanh nhôm được thiết kế với kết cấu đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có độ bền rất cao. Nó có thể chịu được bão cấp 12 và không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, oxi hóa, cong, vẹo bởi đã được sơn lớp tĩnh điện bảo vệ nên rất bền và chắc.

Trọng lượng nhẹ

Cửa nhôm được cấu tạo từ nhiều thanh nhôm khác nên trong quá trình thi công rất thuận tiện, tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng trong việc vệ sinh, bảo dưỡng hoặc di chuyển.

Có tính thẩm mỹ

Cửa nhôm thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng để phù hợp với các công trình xây dựng. Mỗi gia chủ đều có thể lựa chọn theo phong cách và kiến trúc của ngôi nhà sao cho phù hợp. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, sang trọng, thẩm mỹ trong cách thiết kế.

Cách nhiệt, cách âm tốt

Khi sản xuất các thanh nhôm được định hình cao cấp và bên trong có hệ goăng rất kín và khít nên nó có khả năng cách nhiệt, cách âm vô cùng tốt. Bên cạnh đó, cửa nhôm hệ 700 còn có thể chịu kháng lực tốt và chống sốc nhiệt hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

So với các loại vật dụng khác như gỗ thì chi phí của cửa nhôm hệ 700 rẻ hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh, bảo dưỡng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và loại cửa nhôm mà có mức giác khác nhau. Sau đây là giá tham khảo cửa nhôm hệ 700 dành cho bạn:

– Cửa đi nhôm hệ 700: Giá từ 950.000 – 1.050.000 đồng

– Cửa sổ nhôm hệ 700: Từ 850.000 – 950.000 đồng

– Cửa đi nhôm hệ 700 mở lùa: Giá từ 790.000 – 950.000 đồng

– Cửa sổ nhôm hệ 700 trượt lùa: Giá từ 750.000 – 850.000 đồng

Ứng dụng của cửa nhôm hệ 700 trong đời sống

Cửa nhôm hệ 700 ứng dụng đa dạng trong đời sống. Chúng ta thường bắt gặp cửa nhôm kính, cửa nhôm trong các công trình, nhà xưởng, nhà kho.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán cửa nhôm hệ 700, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chất lượng. Hàng kém chất lượng, hàng nhái rất nhiều chính vì thế bạn nên cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin và chọn các đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín để mua hàng.

Đánh giá bài viết