Kích thước tủ quần áo 3 buồng tiêu chuẩn

Tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiểu trong bất cứ gia đình nào. Việc sắp xếp đồ nội thất phù hợp với không gian của ngôi nhà rất quan trọng. Không chỉ có vậy, nếu bạn biết cách bố trí phù hợp còn làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Vậy kích thước tủ quần áo 3 buồng là bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây của tintucxaydung hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Kích thước chung của tủ quần áo

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay nhà sản xuất thiết kế tủ quần áo có nhiều kích thước khác nhau. Có kích thước tủ quần áo nhỏ phù hợp với diện tích nhà nhỏ, có kích thước tủ quần áo lớn phù hợp với căn phòng có diện tích lớn. Tùy thuộc vào không gian phòng để lựa chọn tủ phù hợp.

Kích thước chung của tủ quần áo hiện nay đó là:

– Chiều sâu của tủ quần áo: Khoảng 56 – 60cm. Có một số thiết kế có chiều sâu tủ quần áo nhỏ hơn, nhưng không nhỏ quá 52 cm.

– Chiều dài tủ quần áo: Dao động từ 1.2 – 3m.

– Chiều cao tủ quần áo: Dao động từ 2.2m trở lên.

Kích thước tủ quần áo 3 buồng

Tủ quần áo 3 buồng là tủ thuộc loại có kích thước lớn. Phù hợp để quần áo cho cả gia đình. Kích thước cụ thể của tủ quần áo 3 buồng đó là:

– Chiều sâu và chiều cao của tủ quần áo 3 buồng dao động khoảng: 56cm – 60cm.

– Chiều cao: 2m2 trở lên.

– Chiều sâu: 60cm.

– Chiều dài: 1.5 – 1.8m.

Kích thước tủ quần áo 3 buồng thiết kế

Hiện nay, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều tủ quần áo thông minh tích hợp nhiều tiện ích. Tùy thuộc vào không gian của mỗi gia đình mà có tủ quần áo phù hợp.

Nếu là tủ quần áo 3 buồng thiết kế thì khách hàng sẽ cung cấp kích thước và bên sản xuất sẽ sản xuất tủ theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước tủ quần áo 2 cánh

Hầu hết các gia đình đều lựa chọn tủ quần áo 2 cánh bởi sự tiện lợi. Tủ quần áo 2 cánh được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho nhà ít người và phòng có diện tích hẹp.

Tủ quần áo 2 cánh có kích thước cụ thể: 1m8 x 80 cm x 60cm ( chiều cao x chiều rộng x chiều sâu) đối với tủ nhỏ còn tủ to có kích thước: 2m2 x 1m2 x 60cm.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh

Với những gia đình sở hữu căn phòng có diện tích lớn và có nhiều quần áo có thể lựa chọn tủ quần áo 4 cánh. Mỗi cánh sẽ là một ô riêng biệt được ngăn cách để bỏ đồ.

Kích thước cụ thể của tủ quần áo 4 cánh đó là:

– Chiều rộng: 2400mm

– Chiều sâu: 600mm

– Chiều cao: 2200mm.

Chiều cao của tủ có thể chia thành 2 phần đó là:

Phần trên dùng để chứa quần áo mùa đông dày hoặc chăn màn, ga giường, gối. Còn phần dưới dùng để chứa quần áo mặc hàng ngày.

Kích thước tủ quần áo trẻ em

Có không ít gia chủ băn khoăn không biết nên lựa chọn tủ quần áo cho con mình như thế nào cho phù hợp. Bố mẹ không những phải lựa chọn tủ có kích thước phù hợp mà còn phải chọn tủ có màu sắc, hình ảnh theo sở thích của con mình. Quan trọng hơn, tủ cần phải có chiều cao tương xứng với con để con có thể tự lấy đồ.

Kích thước tủ quần áo trẻ em tiêu chuẩn: 40 x 120 (chiều rộng x chiều cao ) hoặc 118 x 150 cm(chiều rộng x chiều cao).

Trên đây là bài viết của tintucxaydung về kích thước tủ quần áo 3 buồng. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Hãy tham khảo để lựa chọn tủ phù hợp với không gian nhà nhé.

Đánh giá bài viết