Tìm hiểu cách treo đồng hồ decor trang trí mang lại phong thủy

Những mẫu đồng hồ decor treo tường hiện nay đã thu hút rất nhiều khách hàng trải nghiệm và tìm hiểu về nó. Để sở hữu những mẫu đồng hồ decor treo tường đẹp mắt, mang lại sự sang trọng thì các bạn cần phải tìm hiểu thật trước khi mong muốn rước một em nó về.

Đồng hồ treo tường đa dạ mẫu mã kiểu dáng hiện đại sang trọng

Đồng hồ treo tường decor trang trí Hà Nội là gì?

Mẫu đồng hồ decor chính là món dụng cụ, thiết bị dùng để đo thời gian một cách chính xác nhất để cho ra khoảng thời gian trôi ra mỗi ngày có thể tính toán dễ dàng cũng như giúp cho gia chủ xem được giờ giấc dễ dàng ở bất cứ nơi đâu. 

Ngoài công dụng xem giờ một cách giản đơn nhất thì chiếc đồng hồ decor còng mang trong mình như là một món đồ trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất căn phòng, không gian nơi mà các bạn mong muốn trang trí. Chẳng những thế, thông qua chiếc đồng hồ treo tường còn có thể mang lại  sự may mắn, mang lại ý nghĩa phong thuỷ cho gia đình bạn.

Ý nghĩa phong thủy của đồng hồ trang trí treo tường

Ý nghĩa phong thuỷ mà đồng hồ decor treo tường mang lại chính là chủ yếu sự may mắn, và những điều tốt lành cho gia đình các bạn. Bên cạnh điểm nhấn làm một vật trang trí thì chiếc đồng hồ treo tường trang trí sang trọng còn đem đến như là một vật phong thuỷ cực kỳ quan trọng, ông cha ta thường có khái niệm việc kim giờ phút giây chạy liên tục sẽ góp phần làm thay đổi, có ảnh hưởng nhất định tới phong thủy trong nhà. 

Những mẫu đồng hồ mang lại ý nghĩa phong thuỷ mà bạn có thể lưu ý đến khi muốn chọn cho mình: đồng hồ treo tường cao cấp cửu ngư quần hội, đồng hồ mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió… với hy vọng cầu mong việc làm ăn hanh thông, công danh tấn tới, học tập đỗ đạt…

Cách treo đồng hồ trang trí treo tường mang lại ý nghĩa phong thuỷ

Để có thể phát huy hết được ý nghĩa phong thuỷ mà chiếc đồng hồ decor treo tường mang lại thì các bạn cũng cần phải biết cách treo đồng hồ treo tường trang trí sang trọng sao cho đúng phong thuỷ sẽ đem lại được sự may mắn, phát tài, phát lộc cho gia đình mỗi người trong chúng ta. Dưới đây là những hướng treo sẽ mang lại ý nghĩa phong thuỷ may mắn nếu các bạn tin theo:

Treo ở vị trí hướng Đông, Đông Nam: 

Để có thể mang lại ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, các bạn nên chọn mẫu đồng hồ treo tường decor trang trí có màu sắc: xanh lục, xanh lá với hình dáng hình vuông đấy.

Treo ở hướng Nam: 

Các bạn nên chọn mẫu đồng hồ có bất cứ hình dạng nào mà bạn yêu thích những nhớ chọn màu đỏ, màu cam hoặc màu tìm là màu chủ đạo nhé.

Treo ở hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc: 

Đây là hướng nhà sẽ đem lại những điều thuận lợi chan hoà cho gia chủ nếu chọn tông màu đồng hồ treo tường decor màu vàng, màu cà phê hay có thể là màu nâu đậm, nâu đất.

Treo ở vị trí hướng Tây Bắc

Hãy chọn màu trắng, màu vàng kim làm tông màu cho mẫu đồng hồ trang trí decor nhà cửa sẽ cực kỳ sang trọng cho các bạn.

Mua đồng hồ treo tường decor ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội:

Năm 2021 là năm Trâu vàng tốt lành rất thích hợp để chọn những mẫu decor nhà cửa thật đẹp, thật sang trọng cũng như mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ xuất sắc. 

Tất cả những sản phẩm tại Sencom đều được nhập khẩu 100% với đầy đủ giấy tờ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ decor tuyệt đẹp thì hãy chọn ngay Sencom là nơi chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ decor uy tín, cực kỳ chất lượng đặc biệt những mẫu đồng hồ decor treo tường có ý nghĩa phong thuỷ chính là mẫu decor chính yếu có ở Sencom. 

Thông tin liên hệ của Sencom:

Website: https://sencom.vn/

Page: https://www.facebook.com/SencomDecor

SHOWROOM SENCOM

Địa chỉ:  60 Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0925.988.699

5/5 - (1 bình chọn)