Giải đáp : giá thùng sơn tường là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn rằng không biết rằng giá một thùng sơn tường là bao nhiêu hay bạn đang muốn tìm hiểu về những loại sơn khác nhau để phục vụ cho việc sơn nhà của mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ nhé. Bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được tintucxaydung.com giải đáp trong bài viết này.

Giá thùng sơn tường là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại sơn, đa dạng từ nhà sản xuất, giá tiền, đến màu sắc lẫn thể tích. Tuỳ vào điều kiện tài chính lẫn nhu cầu của bạn mà hãy chọn cho mình một loại sơn phù hợp nhưng vẫn nên đảm bảo chất lượng nhé. Hãy cùng điểm qua một số loại sơn đảm bảo chất lượng và được mọi người tin dùng.

Giá một thùng sơn Mykolor

Đây là một loại sơn đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu, chứng tỏ đây là một loại sơn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng. Có thể nói, những gì bạn cần trong một thùng sơn như màu sắc đa dạng, độ mịn cao, độ phủ tốt, chống bảm bẩn tối ưu, có độ bền vượt trội và không có kim loại nặng,… tất cả đều có trong sơn của Mykolor.

Tuy nhiên đi kèm với điều này có nghĩa là bạn phải chi ra một chi phí khá cao cho việc sơn nhà của mình. Giá một thùng sơn Mykolor loại 18 lít sẽ có giá dao động từ 2.200.000 đến 2.400.000 nghìn đồng.

Giá một thùng sơn Dulux

Sơn Dulux là dòng sơn được xem như là đối thủ của sơn của sơn Mykolor, đây cũng là một dòng sơn được đa số các gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình vì chất lượng tốt và giá cả cũng hợp lý. Đây là một dòng sơn có chất lượng tốt thể hiện ở việc sơn có độ mịn cao, bám dính màu tốt, màu sơn bền đẹp, không chức các kim loại nặng như chì hay thuỷ ngân điều này dẫn đến việc nó an toàn cho sức khoẻ của con người.

Ngôi nhà là nơi để những người thân thiết thể hiện cảm xúc, là nơi mọi người dành trọn những tình cảm tốt đẹp cho nhau. Chính vì thế mọi vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà cần phải an toàn và thân thiện.

Giá một thùng sơn Dulux 18 lít chỉ dao động từ 1.200.000 đến 1.400.000 nghìn đồng.

Giá một thùng sơn Maxilite

Đây được biết đến là dòng sơn quốc dân, dành cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả, tuy nhiên vẫn có rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế nhưng vẫn thích lựa chọn dòng sơn này cho căn hộ của mình.

Với mức giá mềm, chất lượng tốt, độ phủ tương đối, có nhiều màu pha sẵn thích hợp với những loại tường ẩm mốc,… chính những điều này giúp sơn Maxilite xây dựng thương hiệu và được người dùng tin tưởng cho đến ngày nay.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đa dạng màu sắc, dễ thi công thì giá cho một thùng sơn Maxilite 18 lít chỉ có giá từ 750.000 đến 900.000 nghìn đồng.

Sơn được chia thành những loại nào?

Nhìn chung thì sơn được chia làm hai loại đó là sơn nội thất nghĩa là sơn trong nhà và sơn ngoại thất đó là sơn bên ngoài ngoại thất của nhà.

Sơn nội thất như mình đã nói là sơn dùng phía trong của căn nhà, chủ yếu sơn là để làm đẹp cho không gian, vì ở trong nhà, ít bị chịu ảnh hưởng của thời tiết nên giá của loại sơn này thường thấp hơn so với sơn ngoại thất.

Sơn ngoại thất là sơn dùng cho mặt ngoài của ngôi nhà – nơi chịu tác động mạnh của thời tiết và môi trường. Bạn nên chọn những loại sơn cho ngoại thất đáp ứng các yêu cầu như có độ bền màu cao, khả năng bám dính tốt, có khả năng chống rêu mốc. Sơn ngoại thất vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có tác dụng bảo vệ tường nhà bạn khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhất định loại sơn ngoại thất mà bạn chọn cần phải chống thấm nước, điều này sẽ làm tăng độ bền của sơn nội thất.

Hiện nay kể cả là sơn nội thất hay ngoại thất đều đa dạng về màu sắc lẫn thể tích, nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng

Trên đây là giá thùng sơn tường của ba loại sơn quốc dân mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Tham khảo để mua sản phẩm thích hợp.

Đánh giá bài viết