Giá sắt xây dựng phế liệu hôm nay

Vừa nhận được mức giá hợp lý vừa được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đó là điều tất cả các khách hàng đều mong muốn khi thanh lý phế liệu. Và cập nhập bảng giá phế liệu hàng ngày là một trong những yếu tố giúp bạn so sánh và tìm ra được địa chỉ thu mua tốt nhất trên thị trường. Thấu hiểu điều đó, mời các bạn tham khảo bảng giá sắt phế liệu được chúng tôi cập nhập mới nhất trên thị trường ngày hôm nay.

Nhu cầu thanh lý phế liệu hiện nay là rất lớn

Kinh tế ngày càng phát triển mà các sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình tiêu dùng hay sản xuất cũng ngày một lớn, đặc biệt tại các thành phố đông dân. Trong đó, sắt thép được biết đến là vật liệu phổ biến hằng ngày thải ra môi trường nhưng vẫn có giá trị kinh tế khi được tái chế. Vì thế, việc thanh lý phế liệu sắt sẽ mang về cho bạn một khoản tiền kha khá đồng thời tiết kiệm được không gian kho, bãi chứa.

Hơn nữa, thu mua phế liệu còn mang đến vô vàn lợi ích, phải kể đến như: Góp phần giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn nguyên liệu trong sản xuất; giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tiết kiệm năng lượng; tạo thói quen phân loại rác thải, phế liệu,…

Chính bởi nhu cầu thanh lý phế liệu ngày một tăng cao, các cơ sở thu mua phế liệu cũng mọc lên như nấm mà băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, khách hàng ai cũng có mong muốn được biết giá cả thị trường để không bị ép giá, chênh giá quá cao,.. 

Cập nhập giá sắt xây dựng phế liệu hôm nay

Phân loại Giá thành
Sắt đặc 20.000 – 35.000
Sắt vụn 6.500 – 15.000
Sắt gỉ sét 8.000 – 10.000
Bazo sắt 6.000 – 13.000
Bã sắt 5.000 – 7.500
Sắt công trình 7.000 – 9.500
Dây sắt thép 9.500

Quy trình thu mua phế liệu sắt uy tín

Bên cạnh việc tham khảo giá sắt phế liệu hôm nay, bạn cũng đừng quên tìm hiểu về quy trình thu mua sắt phế liệu của đơn vị đó, để lựa chọn được chính xác cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.

Bước 1: Khảo sát phế liệu

Khi khách hàng liên hệ với cơ sở thu mua phế liệu, công ty đó sẽ cử nhân viên xuống tận địa chỉ của bạn, để thẩm định mặt hàng, phân loại cụ thể từng mặt hàng cũng như báo giá chi tiết với người bán.

Nếu 2 bên đồng ý với mức giá đưa ra, quá trình thu mua sẽ diễn ra. Với các công ty thu mua phế liệu uy tín, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng mua bán, để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bước 2. Thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn gàng

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận cùng với khách hàng, cơ sở sẽ tiến hành thực hiện quy trình thu mua. 

Các công nhân sẽ có nhiệm vụ bốc vác phế liệu. Tùy vào số lượng phế liệu mà nhân viên, phương tiện sẽ được bố trí hợp lý để đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất.

Bước 3. Thanh toán tiền cho khách

Sau khi phế liệu đã được chất lên xe gọn gàng, nhân viên của cơ sở thu mua sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền đã thỏa thuận từ trước cho khách.

Hiện nay, thu mua phế liệu đang là một trong những ngành nghề rất phát triển tại Việt Nam. Vì thế, ngày càng có nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Để lựa chọn được cái tên phù hợp nhất, bạn nên tham khảo thông tin từ những người bán trước đó cũng như đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá bài viết