Báo giá xi măng Xuân Thành 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xi măng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào cho chất lượng và có giá cả phải chăng. Trong bài viết dưới đây Tintucxaydung sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về xi măng Xuân Thành và bảng báo giá xi măng Xuân Thành 2022 mới nhất. Hãy tham khảo nhé.

Giới thiệu về xi măng Xuân Thành

Xi măng Xuân Thành được sản xuất tại Nhà máy xi măng Xuân Thành. Được thành lập năm 1976 và xây dựng trên địa phận xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Trải qua 40 xây dựng và phát triển xi măng Xuân Thành đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng. Với vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nguyên liệu dồi dào xi măng Xuân Thành đã thuận tiện phân phối các sản phẩm đến các tỉnh thành trong cả nước cũng như xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Hiện nay, Nhà máy xi măng Xuân Thành có hai dây chuyền với thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ hai tập đoàn lớn ở Đan Mạch và Nhật Bản. Nhờ đó công suất sản xuất của nhà máy là 5,5 triệu tấn/năm/hai dây chuyền. Đặc biệt, với thiết bị và công nghệ của Đan Mạch cung cấp, Nhà máy sử dụng hệ thống lò quay công nghệ tiên tiến nhất thế giới với công suất 12.500 tấn Clinker/ngày, tương đương 4,5 triệu tấn xi măng/năm.

Toàn bộ quy trình sản xuất xi măng của Nhà máy được kiểm soát hoàn toàn tự động từ phòng điều khiển trung tâm CCR (Central Control Room) thông qua hệ thống máy tính. Do vậy, chất lượng sản phẩm xi măng Xuân Thành được đưa ra thị trường luôn được cam kết 100%. Đây là một bước tiến mới mà không phải nhà máy xi măng nào Việt Nam cũng có.

Phân loại xi măng Xuân Thành

Nhà máy xi măng Xuân Thành đã sản xuất và đưa ra thị trường nhiều loại xi măng khác nhau như

+ Xi măng Kaito PCB30: đây là loại xi măng được ứng dụng với mọi công trình để trát tường, láng bề mặt nền,…

+ Xi măng Kaito PCB40: với chất lượng cao, đảm bảo độ chắc bền và lâu dài. Xi măng Kaito PCB40 được ứng dụng để đổ bê tông móng, cột, xà, dầm của các công trình xây dựng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng loại xi măng này để xây, trát các công trình.

+ Xi măng Xuân Thành PCB30: được sử dụng chủ yếu vào mục đích xây dựng, trát tường, láng nền,… cho các công trình xây dựng

+ Xi măng Xuân Thành PCB40: ứng dụng trong đổ bê tông, cột, đổ nền, mái, dầm. Có thể sử dụng trong các công trình xây dựng thông thường để trát, láng,…

Báo giá xi măng Xuân Thành 2022

Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất của xi măng Xuân Thành 2022

+ Xi măng Xuân Thành PCB30 loại bao 50kg có giá 75.000 đồng/bao.

+ Xi măng Xuân Thành PCB30 tính theo tấn có giá 1.010.000 đồng/tấn.

+ Xi măng Xuân Thành PCB40 có giá 1.230.000 đồng/tấn.

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng báo giá mới nhất do chúng tôi cung cấp. Để biết giá chính xác hiện đang cập nhật trên thị trường thì bạn hãy đến các đại lý uy tín để được báo giá. Bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về giá trước khi đặt hàng như: giá đã có thuế VAT hay chưa? Phương thức thanh toán như thế nào? Có hóa đơn đỏ hay không? Hợp đồng mua bán có hay không?

Ưu điểm vượt trội của xi măng Xuân Thành

+ Có dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, sản phẩm xi măng Xuân Thành đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 và TCVN 7024:2002. Đồng thời Nhà máy xi măng Xuân Thành có hệ thống quản lý chất lượng được xây dựng, duy trù theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

+ Có cường độ xi măng cao, giúp rút ngắn thời gian thi công.

+ Vữa và bê tông cao, thời gian kết đông hợp lý giúp cho việc thi công dễ dàng.

+ Chất lượng ổn định, đảm bảo độ bền và được cam kết bồi thường 100% nếu công trình bị ảnh hưởng bởi chất lượng xi măng.

+ Điều đặc biệt đó là rất phù hợp với thời tiết và khi hậu ở Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những nội dung Tintuxaydung.com cung cấp về xi măng Xuân Thành và báo giá xi măng Xuân Thành 2022. Bạn đọc tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để mua được loại xi măng chất lượng cho công trình của mình nhé. Tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết