Báo giá xi măng Bỉm Sơn 2022

Xi măng Bỉm Sơn rất có tiếng trên thị trường hiện nay. Các công trình xây dựng thường ưa chuộng sử dụng loại xi măng này. Vậy giá của xi măng Bỉm Sơn hiện nay như thế nào? Trong bài viết này của Tintucxaydung, chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá xi măng Bỉm Sơn 2022.

Giới thiệu xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn là sản phẩm của công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn được thành lập vào ngày 04/3/1980. Địa chỉ: phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn với 2 dây chuyền sản xuất có công suất là 1,2 triệu tấn/năm từ khi ngày đầu đưa vào sản xuất.

Với công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại theo công nghệ Nhật Bản đem lại công suất vô cùng lớn. Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng dây chuyền sản xuất có xuất xứ từ các cường quốc nổi tiếng như khối các nước EU và G7 trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu xây dựng như: LOSCHE, ELEX, IKN,…

Công ty xi măng Bỉm Sơm với bề dày hơn 40 kinh nghiệm và đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường xây dựng nhiều loại xi măng khác nhau như: xi măng Póoc lăng bền sun phát TYPE II C150; xi măng CEM I 52.5N; xi măng Póoc lăng hỗn hợp (PCB30 và PCB40); xi măng Póoc lăng PC40 và PC50; xi măng Clinker Póoc lăng…

Báo giá xi măng Bỉm Sơn 2022

Dưới đây là cập nhật báo giá mới nhất giá xi măng Bỉm Sơn 2022 theo bao và theo tấn. Cụ thể:

+ Giá xi măng Bỉm Sơn giá theo bao 50kg là 75.000 đồng/bao. Tăng so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái là 50.000 đồng/tấn.

+ Giá xi măng Bỉm Sơn giá theo tấn đơn giá là 1.270.000 đồng/tấn. Tăng 20.000 đồng/tấn.

Giá trên đây chưa bao gồm có thuế hóa đơn đỏ VAT 10%. Phương thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Giá xi măng có thể thay đổi liên tục theo biến động của thị trường do đó các bạn phải cập nhật giá một cách thường xuyên.

Những thay đổi của xi măng Bỉm Sơn trong năm 2022

Đổi mới bao bì xi măng Bỉm Sơn

Đầu năm 2022 xi măng Bỉm Sơn đã sử dụng bao bì đựng được làm bằng bao PP – Kraft, hoặc bao PP (polypropylen) chống thấm nước , có độ bền dai, chắc chắc, không bị rách trong quá trình vận chuyển.

Cách thức vận chuyển của công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn được chua làm hai hình thức với hai loại xi măng riêng biệt:

+ Các loại phương tiện giao thông chuyên dụng để vận chuyển xi măng rời

+ Các loại phương tiện có che chắn để chống ẩm ướt và mưa khi vận chuyển để chở các loại xi măng bao.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xi măng bạn nên bảo quản chúng nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt.

Logo xi măng Bỉm Sơn

Logo của công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn với biểu tượng con voi được thể hiện: Niềm tin của con người về sự bền vững của công trình. Hiện nay, công ty xi măng Bỉm Sơn tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm hằng năm và đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng.

Ưu & nhược điểm của xi măng Bỉm Sơn

Mỗi sản phẩm đều chứa đựng ưu và nhược điểm riêng. Đối với xi măng Bỉm Sơn cũng như vậy. Sau đây là ưu và nhược điểm của loại xi măng này để bạn đọc có thêm sự hiểu biết.

Ưu điểm của xi măng Bỉm Sơn

+ Xi măng Bỉm Sơn được đánh giá là loại xi măng dễ sử dụng, dễ dàng hòa tan trong nước và chất kết dính thủy lực.

+ Là chất kết dính tốt giữa các vật liệu xây dựng với nhau như: cát, sỏi, đá, gạch ngói, sắt thép, …

+ Thi công một cách đơn giản và có tuổi thọ cao.

+ Với giá thành hợp lý, không biến động quá nhiều so với thị trường.

Nhược điểm của xi măng Bỉm Sơn

Nhược điểm duy nhất của xi măng Bỉm Sơn sử dụng công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô nên khả năng gây ô nhiễm cho môi trường lớn.

Trên đây là cập nhật báo giá xi măng Bỉm Sơn năm 2022. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho công trình của mình. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng Tintucxaydung trong bài viết này.

Đánh giá bài viết