/09/| Review | Tag:

Top 7 giấy nhám được ưa chuộng số 1 hiện nay

Giấy nhám là loại giấy được sử dụng phổ trong các ngành công nghiệp gia công mỹ nghệ, cơ khí, xây dựng… Nhờ  công dụng mài mòn bề mặt  vật liệu, giúp cho bề mặt sản phẩm mượt hơn, giấy nhám ngày nay còn được rất nhiều gia đình sử dụng để phục vụ mục đích riêng. Vậy, làm thế nào để chọn được giấy nhám chất lượng với mức giá hợp lý trên thị trường ? Hãy để tintucxaydung, giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác qua với top 7 sản phẩm giấy nhám được ưa chuộng số 1 hiện nay. 

Top 7 giấy nhám được ưa chuộng số 1 hiện nay

giấy nhám

Giấy nhám tờ Deer

Giấy nhám tờ Deer hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc hơn là giấy nhám tờ con nai. Loại giấy nhám này có xuất xứ từ Hàn Quốc với kích thước giấy thường gặp là 230mm X 280mm. Sản phẩm được ưa chuộng nhờ chất lượng ổn định, độ bền cao, được sử dụng phổ biến để đánh bóng kim loại hay bề mặt có chất liệu bằng gỗ, để chuẩn bị cho khâu sơn lót.

Giấy nhám tờ Deer

Giấy nhám tờ Như Ý

Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, có mức giá bình dân nhưng sở hữu chất lượng rất tốt. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho ngành gỗ mỹ nghệ lẫn cơ khí bởi biên độ hạt nhám cực kỳ rộng và cao. Với loại giấy nhám tờ đến từ thương hiệu này thì chúng ta có thể sử dụng để chà nhám khô hoặc nhám ướt đều được.

Giấy nhám tờ Như Ý

Giấy nhám tờ KOVAX

Giấy nhám tờ KOVAX có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc đánh bóng, mài mòn các bề mặt bằng chất liệu kim loại, composit hoặc là nhựa, đá…

Sở hữu khả năng mài mòn tốt, để loại bỏ lượng nhỏ lớp sơn cũ trên bề mặt của vật liệu đó, giúp cho bề mặt sản phẩm đó mượt mà hơn. Giấy nhám KOVAX Nhật Bản hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giấy nhám tờ KOVAX

Giấy nhám Captain

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Giấy có quy cách phổ biến là 9” X 11” ( 230mm X 280mm), được sản xuất để phục vụ cho việc mài mòn, đánh bóng các bề mặt bằng gỗ, chuẩn bị cho lớp sơn lót cuối cùng trước khi sơn phủ hoàn thiện.

Giấy nhám Captain

Giấy nhám tờ TOA

Không thể phủ nhận chất lượng của các sản phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc. Chính vì thế, giấy nhám TOA ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã được người dùng săn đắn nhiệt tình.

Không chỉ nổi tiếng với dòng sản phẩm sơn tường, giấy nhám Toa còn là “trợ thủ đắc lực” trong các khâu xử lý bề mặt, để tạo điều kiện cho bước sơn hoàn thiện tiếp theo.

Giấy nhám tờ TOA

Giấy nhám SanKvo

Giấy nhám SanKvo được sản xuất ở Trung Quốc. Sản phẩm có biên độ nhám khá rộng: #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600. Chúng ta có thể sử dụng Sankvo để mài món, đánh bóng cho bề mặt các sản phẩm bằng gỗ, đặc biệt là trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm.

Giấy nhám SanKvo

Nhám tờ ngựa trắng

Dòng sản phẩm có in hình ngựa trắng trên sản phẩm này có xuất xứ từ Đài Loan. Giấy nhám được đánh giá có chất lượng và mức giá tốt, thường được dùng để mài mòn và đánh bóng cho bề mặt gỗ.

Nhám tờ ngựa trắng

Lưu ý khi lựa chọn giấy nhám

Để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, khi lựa chọn giấy nhám hãy quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Bạn sử dụng giấy nhám cho công việc nào?
  • Bạn sử dụng giấy nhám để làm gì?
  • Sử dụng giấy nhám trong công đoạn nào?
  • Yêu cầu công việc ra sao?

Sau khi xác định chính xác các câu trả lời, hãy nhờ nhân viên tư vấn bán hàng, để được hướng dẫn chọn lựa dòng giấy nhám phù hợp, mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được nếu như cơ sở bạn chọn mua là địa chỉ lớn, uy tín. Có như vậy thì họ mới có đầy đủ kiến thức chuyên môn, để hỗ trợ chính xác được cho khách hàng

Trên đây là top 7 giấy nhám được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Chúc các bạn sớm lựa chọn được sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình.

Đánh giá bài viết