Đánh giá vị trí đắc địa của The Nine cho các nhà đầu tư

Khu vực phía Tây thành phố Hà Nội thay da đổi thịt từng ngày nhờ vào sư phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đồng bộ và kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực như kinh tế, bất động sản… 

Tại trục đường chính Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3 và sân bay nội bài được hoàn thiện và đã kéo theo nhiều sự thay đổi ngoài sức tưởng tượng của người dân nơi đây, nhất là làn sóng đầu tư Bất động sản dậy sóng mạnh mẽ trong thời gian qua.

Được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển nhất nhì tại Thủ đô Hà Nội, phía Tây thành phố được đánh giá là khu vực luôn chú trọng đầu tư mạnh nâng cấp về cơ sở hạ tầng giao thông, từng bước khẳng định được sự thay đổi vị thế của một trung tâm mới phát triển của Thủ đô. Các dự án hạ tầng giao thông được hình thành giúp nâng tầm vị thế các dự án BĐS xung quanh khu vực và nâng cao chất lượng của sống của người dân.

Dự án The Nine Phạm Văn Đồng đã được đi vào hoạt động từ đầu năm 2020 và trở thành dự án tiềm năng trên trục đường vành đai 3 tuyến đường trọng kết kết nối giao thông trong thành phố được đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng, dự án thu hút được nhiều khách hàng và nổi bật nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, nhiều khách hàng đặc biệt và khách hàng giới thượng lưu có mong muốn trở thành chủ sở hữu của căn hộ hạng sang trong quần thể dự án đáng sống nhất khu vực Phía Tây thủ đô.

Những công trình tiêu biểu của thành phố như: đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường nối trực từ Phạm Văn Đồng với khu đô thị Tây Hồ Tây và kết nối với Võ Chí Công (10 làn xe) được xây dựng song song với tuyến đường vành đai 3 càng giúp cho vị thế của The Nine được nâng lên một tầm cao mới, hưởng lại từ các công trình hạ tầng giao thông hiện đại, giúp cho người dân sinh sống nơi đây di chuyển dễ dàng hơn, giải quyết được vấn đề tắc nghẽn giao thông.

Bên cạnh đó, Phía Tây trở thành thị trường sinh sống và đầu tư của cộng đồng người Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, được lựa chọn là “giao điểm quốc tế” dài hạn của những người nước ngoài làm nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư lâu dài, bền vững.

Vị trí vàng “sinh lời cao”

Trong kinh doanh Bất động sản vị trí là yêu tốt rất quan trọng  để khách hàng, nhà đầu tư quyết định xuống tiền, cũng là yếu tối quyết định 80% của dự án. Xát về vị trí thì The Nien đang sở hữu vị trí Kim cương, vị trí có tiềm năng lớn tại khu vực phía Tây thủ đô, vị trí vàng nằm trên tuyến đường huyết mạch ở giữa giao lộ Phạm Văn Đồng giao với Doãn Kế Thiện (60m), cách 100m ngã tư Phạm Văn Đồng – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu.

The Nine nằm ở vị trí tuyến đầu kết nối giữa tuyến đường vành đai 3 trên cao Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Nam Thăng Long nối thẳng ra sân bay Nội Bài. Tuyến đường được thiết kế với tổng chiều dài hơn 5.3km, gồm 4 làn xe cao tốc, 2 làn dừng khẩn cấp, dải phân cách ở giữa, 2 dải an toàn bên trong đạt tiêu chuẩn đảm bảo cho xe chạy đến vận tốc tối đa 100km/h. Tuyến đường quan trọng sau khi thông tuyến sẽ giúp kết nối các tỉnh phía Tây thủ đô với sân bay nội bài dễ dàng hơn.

Dự án vành đai 3 cũng được kỳ vọng đi vào hoạt động sẽ là một tuyến đường giúp hạ tầng giao thông có chiến lược đột phá, đáp ứng được nhu cầu di chuyển tiện lợi của cư dân và song song với việc phát triển của các dự án bất động sản giúp cho khu vực phía Tây thủ đô lột xác với một diện mạo mới.

Tiện ích bủa vây xung quanh dự án

The Nine còn sở hữu vị trí đắc địa khi kết nối hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất kết nối thông suốt nội thành với tuyến đường vành đai 3 hướng về phía Nam thành phố dọc theo Quốc lộ 32 để đi mọi hướng, kết nối tới Đại Lộ Thăng Long, hướng Bắc Thăng Long đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị các sản phẩm bất động sản ở các khu vực kết nối trong tương lai.

Đặc biệt, các công trình tiện ích cách The Nine trong bán kính 2km như Sân vận động Mỹ Đình, Bệnh viện E, Bệnh viện 198, Trường quốc tế Việt – Úc tiếp cận với các cư dân, trường học lớn chỉ mất 10 phút, thuận tiện di chuyển đến các trường Đại học Lớn như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền, hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp bao quanh như Metro Thăng Long, Vincom Centre, The Garden…

Tại khu vực phía Tây thủ đô sắp tới một loạt các trụ sở của các ban ngành quan trọng như Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, Bộ Công Anh cũng sẽ chuyển về khu vực này. Đặc biệt, đây cũng là nơi nhiều các tập đoàn quốc gia, doanh nghiệp lớn chọn làm nơi tọa lạc. Như vậy, cư dân tại dự án sẽ được hưởng lợi từ vị trí trung tâm hành chính quốc gia mới của thủ đô, hoàn toàn an tâm bởi sự an toàn, an ninh cao đảm bảo nhờ nằm trong khu vực trọng điểm của các cơ quan nhà nước.

Dự án The Nine khẳng định được vị trí tiềm năng đảm bảo ưu thế là vị trí đắt giá thuận lợi cho tiềm năng cho thuê hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Đảm bảo các yếu tố chiếm trọn cảm tình của những khách hàng khó tính nhất sẵn sàng xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp này.

The Nine đã và đang trở thành thỏi nam châm thu hút được sự quan tâm trong nước và quốc tế mang đẳng cấp riêng biệt và kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đánh giá bài viết