Báo giá xi măng Hoàng Thạch 2022

Xi măng là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình. Để chọn được loại xi măng đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng cần dựa vào những thông tin nào? Nếu bạn đọc chưa biết nên chọn loại xi măng nào hãy tham khảo bài viết báo giá xi măng Hoàng Thạch 2022 của Tintucxaydung dưới đây.

Tìm hiểu về xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch trực thuộc Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. Doanh nghiệp này đã có kinh nghiệm sản xuất xi măng trên 25 năm và có trụ sở tại tỉnh Hải Dương.

Dây chuyền xi măng của công ty này đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chu trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt với 3 dây chuyền sản xuất. Bao gồm:

 • Dây chuyền thứ 1: Công suất lên tới 3100 clinker/ngày.
 • Dây chuyền thứ 2: Công suất lên tới 3300 clinker/ngày.
 • Dây chuyền thứ 3: Công suất lên tới 3300 clinker/ngày.

Tại sao nên lựa chọn xi măng Hoàng Thạch

Những lý do bạn nên chọn xi măng Hoàng Thạch cho công trình của mình đó là:

Dây chuyền hiện đại

Xi măng Hoàng Thạch sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và vô cùng nghiêm ngặt. Trải qua quá trình sàng lọc tạo ra độ mềm mịn cho xi măng nên nhờ đó mà độ dẻo và kết dính rất tốt.

Khả năng giữ nước tốt

Khả năng giữ nước của xi măng tốt giúp làm giảm thiểu tình trạng nứt bề mặt và tạo sự ổn định về thể tích khi đóng rắn.

Phù hợp với nhiều loại gạch

Xi măng thích hợp với các loại gạch đó là: bê tông siêu nhẹ, bê tông chưng áp,…

Tiết kiệm chi phí cho công trình xây dựng

Vì sở hữu khả năng giữ nước và bám dính tốt nên trong quá trình xây dựng tiết kiệm được rất nhiều xi măng rơi vãi.  Qua đó giúp chủ công trình tiết kiệm chi phí xây dựng.

Ứng dụng của xi măng Hoàng Thạch trong đời sống

Sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên thì xi măng Hoàng Thạch xứng đáng là sự lựa chọn của rất nhiều công trình trọng điểm, quan trọng. Xi măng Hoàng Thạch phù hợp với các công trình quy mô lớn như: Sân bay, nhà ga, các công trình ngoài trời, nhà cao tầng,…

Ngoài ra, các công trình cần có sự kiên cố lớn, tuổi thọ cao như: Thủy điện, nhiệt điện ở vùng núi, vùng có địa hình hiểm trở đều được xi măng Hoàng Thạch đáp ứng tốt.

Báo giá xi măng Hoàng Thạch năm 2022

Tùy thuộc vào thị trường ở các thời điểm mà giá xi măng Hoàng Thạch có sự biến động. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá không quá cao. Giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất chưa bao gồm thuế VAT, cụ thể:

 • Xi măng Hoàng Thạch PCB30 bao 280: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Hải Phòng PCB30 bao 120: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Bút Sơn PCB30 bao 230: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Bỉm Sơn PCB30 bao 365: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Tam Điệp PCB40 bao 100: 1.170.000 VNĐ
 • Xi măng Hoàng Mai PCB40 bao 150: 1.250.000 VNĐ
 • Xi măng Hải Vân PCB40 bao 65: 1.325.000 VNĐ
 • Xi măng Hà Tiên 1 PCB40 bao 410: 1.705.000 VNĐ

So với những tính năng, ưu điểm vượt trội của xi măng Hoàng Thạch thì giá của sản phẩm này phải chăng hơn rất nhiều. Và điều này sẽ tạo sự thuận lợi với nhiều đối tượng khách hàng.

Xi măng là vật liệu xây dựng cần thiết trong mỗi công trình. Tùy vào giá cả mà có sự chênh lệch từ 3000 – 6000 đồng. Xi măng chỉ chiếm một phần nhỏ bé trong công trình xây dựng. Tuy nhiên, giảm thiểu được chi phí mua vật liệu sẽ giúp chủ công trình tiết kiệm một khoản chi phí.

Mong rằng với những thông tin về báo giá xi măng Hoàng Thạch năm 2022 sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm này. Nếu chưa có sự lựa chọn nào cho công trình của mình thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo xi măng Hoàng Thạch. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng Tintucxaydung trong bài viết này.

Đánh giá bài viết