Báo giá xi măng Bút Sơn 2022

Một công trình xây dựng bền bỉ, vững chắc theo thời gian cần phải có kết cấu chắc chắn. Một trong những loại vật liệu xây dựng rất quan trọng đối với một công trình mà nhà đầu tư, gia chủ cần phải lựa chọn kỹ lưỡng đó chính là xi măng. Nếu bạn đọc chưa biết nên lựa chọn dòng xi măng nào cho công trình của mình thì hãy để Tintucxaydung.com giới thiệu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá xi măng Bút Sơn 2022. Đừng quên cập nhật thông tin này nhé.

Giới thiệu về xi măng Bút Sơn

Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn được thành lập ngày 28/01/1997. Trước đây là nhà máy xi măng Bút Sơn, là đơn vị hoạch toán độc lập trực thuộc Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam. Địa chỉ: xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đầu tư một khoản tiền lớn để mua trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản và những nước Châu Âu. Với những công nghệ hiện đại như tự động hóa, giải pháp khô, công nghệ xi măng lò quay đã giúp cho hiệu suất là 8000 tấn clinker/ngày và 3 triệu tấn xi măng/năm. Nhờ có công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại mà công ty xi măng vicem Bút Sơn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường, công ty xi măng Vicem Bút Sơn đang tiến hành nhiều phương án khác nhau cũng như áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào trong hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển công ty xi măng Vicem Bút Sơn đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, địa phương tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Chính phủ tặng bằng khen vào năm 2003 và 2010; 2 Huân chương lao động hạng Ba; Huân chương lao động hạng nhì; Huân chương lao động hạng Nhất;….cùng nhiều giải thưởng lớn của địa phương. Hiện nay, Công ty xi măng Vicem Bút Sơn đang nằm trong top 7 công ty sản xuất xi măng ở nước ta với hiệu suất đạt 10,2 triệu tấn/năm.

Thành phần cấu tạo nên xi măng Bút Sơn

Chắc hẳn cũng có nhiều người đang không biết thành phần cấu tạo nên xi măng nói chung và xi măng Bút Sơn nói riêng gồm những thành phần như thế nào? Hầu hết xi măng được cấu tạo từ những thành phần là Clinker, đá vôi, thạch cao, đá đen, Puzzolan, cùng một số phụ gia khác.

Để tạo ra được loại xi măng chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì việc chia tỉ lệ các nguyên liệu vô cùng quan trọng. Thông thường, nguyên liệu chính tạo ra xi măng là Clinker chiếm khoảng 55 – 75℅; nguyên liệu quyết định đến việc đông nhanh hay chậm là thạch cao chiếm khoảng 4 – 5%; đá vôi, đá đen, Puzzolan chiếm khoảng 20 – 40%.

Báo giá xi măng Bút Sơn 2022

Hiện nay, công ty xi măng Vicem Bút Sơn đang sản xuất và bán ra thị trường các loại khác nhau như: xi măng Bút Sơn PC 40, PC50; xi măng Bút Sơn MC25; xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40. Với giá như sau:

+ Xi măng Bút Sơn có giá 75.000 đồng/bao 50 kg.

+ Xi măng Bút Sơn MC 25 có giá 900.000 đồng/tấn.

+ Xi măng Pooc lăng PCB 30 có giá 1.060.000 đồng/tấn.

+ Xi măng Pooc lăng PCB 40 có giá 1.100.000 đồng/tấn.

Trên đây là mức giá chưa bao gồm thuế hóa đơn đỏ VAT 10%, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản Ngân hàng.

Do ảnh hưởng của dịch bênh covid – 19 làm cho nguyên liệu trên thị trường đồng loạt tăng giá. Do vậy, trong tháng 5/2022 vừa qua Công ty xi măng Bút Sơn đã tăng giá 50.000 đồng/tấn đối với xi măng bao và 20.000 đồng/tấn đối với loại xi măng rời.

Ứng dụng và cách sử dụng xi măng Bút Sơn

Xi măng có tác dụng kết dính những vật liệu khác với nhau như cát, sỏi, gạch,… Xi măng sau khi được trộn sau khoảng 20 – 30 phút sẽ khô, do đó sau khi trộn phải sử dụng ngay bởi xi măng khi khô sẽ không sử dụng được nữa. Vữa xi măng Bút Sơn khi để khô sẽ rất cưng và chống thấm.

Để xi măng có chất lượng tốt nhất bạn phải bảo quản xi măng đúng cách. Để vào những vị trí thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt, nên để xi măng cách tường khoảng 20cm để tránh ẩm ướt.

Trên đây là những thông tin về xi măng Bút Sơn và báo giá xi măng Bút Sơn 2022. Với thông tin về báo giá xi măng sẽ giúp cho chủ công trình dễ dàng mua được xi măng Bút Sơn với giá cả phù hợp nhất. Qua đó giúp tiết kiệm chi phi tối đa cho công trình và hạn chế được sự thất thoát.

Đánh giá bài viết