Authentic là gì? Các thuật ngữ khác về chất lượng

Với những tín đồ mua sắm chắc hẳn đã quen thuộc với khái hiệm Authentic hay hàng Auth. Tuy nhiên, với những người không quá quan tâm tới thời trang hay mua sắc chưa chắc đã biết Authentic là gì? Vậy thì bài viết này của tintucxaydung sẽ giải đáp cho bạn. Đừng bỏ lỡ thông tin này nhé.

Authentic là gì?

Authentic trong tiếng Anh có nghĩa là sự xác thực. Trong lĩnh vực thời trang thì Authentic tức là nói về những sản phẩm chính hãng hay còn gọi là hàng thật, hàng thật được sản xuất đúng với chất liệu và thiết kế. Những khách hàng sử dụng hàng Auth tức là những người tôn trọng chất xám của người đã thiết kế ra sản phẩm đó.

Các thuật ngữ về chất lượng

– Chính hãng tiếng Anh: Authentic

– Cond = condition: Tình trạng giày, cụ thể: Độ cũ/mới.

– ds = deadstock = brandnew: Những đôi giày chưa bóc khỏi hộp

– Authentic: Hàng chính hãng

– Deal = giao dịch/mua bán trao đổi .

– Steal = “Deal”/thương vụ trao đổi rất có lời cho bên mua

– Cop or Drop/Pass = Mua hay không mua/cho qua.

– Bid = đấu giá. – Heat = mẫu giày hot trên thị trường được nhiều người săn tìm.

– Retail price = Giá niêm yết do hãng đề ra.

– Hype price/rape price = Giá được khống lên do người bán theo thị trường

– Low ball = Mặc cả quá trớn/trả giá quá thấp so với giá đề ra của người

– Seller/reseller = Những người bán giày/thực hiện các giao dịch liên quan đến giày và hưởng lợi từ sự chênh lệch về giá.

– Flaws = Những lỗi trên đôi giày do nhà sản xuất, thường thấy ở các thương hiệu gia công thủ công hoặc các đôi giày thuộc dòng casual ( phổ thông ).

– Colorway = phối màu/màu sắc của đôi giày.

– Limited Edition = phiên bản giới hạn, chỉ bán ra với 1 số lượng nhất định

– Hàng hiệu: Chỉ những sản phẩm chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

– Hàng chính hãng: Là sản phẩm, hàng hóa được bán thông qua nhà phân phối chính thức có mặt tại quốc gia nào đó. Các nhà phân phối được hãng sản xuất ủy quyền và cho phép bán các sản phẩm do thương hiệu sản xuất ra thị trường.

– Hàng fullbox: Bao gồm tất cả những gì khi nhà sản xuất bán ra 1 sản phẩm có kèm phụ kiện.

Tại sao nên sử dụng hàng Authentic

Một số lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng hàng Authentic đó là:

– Sử dụng hàng chính hãng sẽ đạt được lợi ích tối đa do sản phẩm mang lại: Người sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ sản phẩm đem lại. Và khách hàng nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất.

– Sử dụng hàng chính hãng là đang ủng hộ và tôn trọng nhà sản xuất

Để sản xuất ra sản phẩm nhà sản xuất đã tốn rất nhiều công động. Bắt đầu từ việc nghiên cứu xu hướng thời trang tới lên ý tưởng thiết kế, chọn chất liệu đến gia công sản xuất tới quảng bá đến người tiêu dùng.

Khi bạn sử dụng hàng chính hãng tức là bạn đã ủng hộ chất xám, công sức làm việc của đội ngũ nhân viên đứng sau sản phẩm đó. Và bạn cũng là một người tôn trọng những người làm công việc đó.

Giá trị của hàng Authentic

– Sản phẩm authentic được sản xuất vô cùng tỉ mỉ, thiết kế tinh xảo và có chất lượng tốt nhất.

– Những sản phẩm này thường rất đắt tiền và khi bạn sử dụng sẽ nâng tầm đẳng cấp của chính mình. Chứng tỏ bạn là một người có gu thẩm mỹ và mức thu nhập của bạn cao mới có thể đáp ứng những sản phẩm này.

Hy vọng bài viết của tintucxaydung đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi Authentic là gì? Hãy sử dụng hàng Authentic để cảm nhận nếu có điều kiện nhé.

Đánh giá bài viết