Namtrung Safety – Đơn vị chiếm lĩnh thị trường bảo hộ lao động 2019

Ngành xây dựng đã có những bước tiến lớn, đạt những thành công rực rỡ trong năm 2019. Tốc độ tăng trưởng ước tính từ 9 – 9,2%. Tỷ lệ đô thị hóa cả nước đạt khoảng 39,2%, tăng 0,8% so với năm 2018. Các công trường xây dựng mọc lên như nấm, từ đó tổng diện tích nhà ở tăng thêm khoảng 50 triệu m2 sàn. Kéo theo đó là sản lượng đồ bảo hộ lao động cần để phục vụ cho sự an toàn của công nhân kỹ sư cũng tăng lên 200% so với cùng kì năm trước.

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành bảo hộ lao động khi có những ông lớn vươn lên với nhiều sản phẩm bảo hộ nhập khẩu chất lượng, mang đến sự tin cậy và giảm thiểu rủi ro an toàn lao động cho người sử dụng.

Bên cạnh đó thì vẫn còn có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt trên thị trường, rất nhiều sản phẩm có hàng giả với các mức giá đắt rẻ khác nhau, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là thách thức lớn của ngành bảo hộ, tuy nhiên lại là cơ hội cho những công ty làm ăn chân chính, vì sức khỏe của người an toàn mà không ” bán rẻ lương tâm” .

Điển hình là :

Công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung – Viết tắt là Namtrung Safety, Một trong những “ông lớn” chiếm lĩnh đến 80% thị phần bán lẻ giày bảo hộ lao động trong năm 2019. Là một đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu & phân phối các sản phẩm chính hãng từ các nước Châu Âu như ÚC, Bỉ, Hàn Quốc.

Cũng là đơn vị bảo hộ lao động đầu tiên có chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Phục vụ lên đến 10.000 khách hàng trong năm 2019 theo báo cáo mới nhất.

Như đã nói ở trên, đây là một đơn vị có thế mạnh về giày bảo hộ, các sản phẩm được đơn vị này nhập khẩu & phân phối tại thị trường Việt Nam đều được kỹ sư, công nhân chào đón và ủng hộ rất nhiệt tình. Do sản phẩm chất lượng cao, tính năng an toàn tốt mà giá thành lại phù hợp với túi tiền.

Kingsman Runner ( Sản phẩm bán tốt nhất 2019 tại Namtrung Safety )

Khi được hỏi tại sao lại có được sự thành công vượt bậc như thế trong năm 2019. ông Phạm Hoài Nam ( Giám đốc công ty ) chia sẻ  :

Giày bảo hộ lao động là một sản phẩm cực kì cần thiết để đảm bảo an toàn cho đôi bàn chân và bắt buộc mọi công nhân kỹ sư cần có khi bước vào công trường xây dựng. Tuy nhiên có nhiều đơn vị không quan tâm điều đó họ chỉ quan tâm lợi nhuận mà sẵn sàng bất chấp. Chúng tôi thì đi ngược lại với điều đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cải thiện sản phẩm của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Trước tới giờ ae kỹ sư mình đều phải mang những đôi giày nặng nề, thô kệch và hết sức bí bức dẫn đến tình trạng hôi chân và giảm thiểu năng suất lao động. Chính vì thế chúng tôi chú trọng những tính năng của sản phẩm như : làm các chất liệu nhẹ hơn để giảm trọng lượng, sẽ thay các lớp da bằng các loại vải mesh cao cấp, thoáng khí và bền bỉ. Chắc là chính vì thế mà ae kỹ sư ủng hộ chúng tôi nhiệt tình đến vậy “

Thật vậy giày bảo hộ lao động là sản phẩm an toàn cực kì cần thiết không những cho ngành xây dựng mà kể cả các ngành khác như : điện, cơ khí, nội thất, gỗ… Nếu như không chọn mua được sản phẩm chất lượng rất dễ gây ra tổn thương nghiêm trọng cho đôi bàn chân. Chính vì thế mỗi một người nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín không nên tham rẻ để rồi nhận cái kết đắng.

Ngoài cung cấp sản phẩm giày bảo hộ ra thì Công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung còn cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như : mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ… tại website : https://namtrungsafety.com.

Để giảm nguy cơ gia tăng các tai nạn lao động thì ngoài việc chấp hành các quy định an toàn ra thì trang bị đồ bảo hộ lao động tốt có vai trò hết sức quan trọng trong việc phòng ngừa giảm rủi ro về tai nạn lao động.

Đánh giá bài viết