6 lý do khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm đến các đơn vị nhận cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside. Đây được đánh gía là khu dân cư đáng sống tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác nữa để Vinhomes Riverside trở thành điểm sống mong muốn của nhiều người. Bài viết dưới đây chỉ ra top 6 lý do nhất định bạn phải biết khi tìm hiểu khu biệt thự Vinhomes Riverside này.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside

Vị trí đắc địa nhất

Lý do đầu tiên mà khách hàng tìm đến địa chỉ cho thuê biệt thự khu Vinhomes Riverside và muốn sống tại đây chính là vị trí vô cùng đắc địa. Vinhomes Riverside nằm tại phía Đông Bắc của thủ đô, nơi đây giao thông vô cùng thuận tiện di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố, sân bay, khu công nghiệp,…

Vinhomes dường như tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào của thành phố nhưng lại rất gần để tiếp cận chúng chỉ từ 15 – 20 phút lái xe. Từ đây cũng khá thuận lợi cho việc di chuyển đến những tỉnh thành và khu vực khác.

Không gian sống “xanh”

Vinhomes Riverside có diện tích lên tới 183.5ha và mật độ không gian xanh là 60ha, chiếm 1/3 diện tích tổng thể. Diện tích đó bao gồm, cây xanh, hồ nước, công viên, vườn cây sinh thái,…

Vinhomes Riverside mang lại chất lượng sống đẳng cấp

Ước tính thì mỗi cư dân sống tại đây sẽ được sở hữu từ 60 – 70m2 không gian xanh – một con số đáng mơ ước mà không phải dự án bất động sản nào cũng có đuyợc. Vinhomes Riverside mang đầy đủ mọi tiêu chí của một không gian sống mang đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm đầy đủ mọi dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vị thế phong thủy

Vinhomes Riverside là trung tâm giao thoa giữa hai dòng sông lớn của miền bắc là sông Hồng và sông Đuống, phù sa rộng lớn, lưu chuyển quanh năm. Chính vì thế mà Vinhomes trở thành mảnh đất phong thủy “vượng lộc – đắc tài” theo quan niệm của nhiều chuyên gia nhận xét.

Giá trị sống hoàn hảo

Có thể nói Vinhomes Riverside chính là một trong những dự án bất động sản có giá trị sống hoàn hảo nhất. Mọi công dân được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi, dịch vụ sống tiện ích từ mua sắm, khu vui chơi, phòng tập, trung tâm thương mại,… Ngoài ra tại đây còn có trường học BIS đạt chuẩn quốc tế, giáo dục từ mầm non đến THPT, chất lượng giảng dạy đạt chất lượng tốt nhất.

Không gian sống xanh

Cộng đồng cư dân đẳng cấp, thân thiện, hòa đồng

Một lý do nữa mà ngày càng nhiều người tìm kiếm dịch vụ cho thuê biệt thư Vinhomes Riverside chính là cư dân sống tại đây, văn minh, hiện đại và hòa đồng. Môi trường sống tốt sẽ là nền tảng tốt cho việc giáo dục con cái. Tại đây thường xuyên có những sự kiện, chương trình được tổ chức để gắn kết các gia đình lại với nhau tạo sự đoàn kết, vui chơi, giải trí.

Giá thành phù hợp

Chính bởi những lợi ích vô cùng hấp dẫn mà hầu hết các căn biệt thực tại Vinhomes Riverside đều đã có chủ, nên việc mua mới sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nhiều chủ các căn tại đây cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside – xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn được sống trong một không gian sống sống đẳng cấp, hoàn hảo với mức giá phải chăng và phù hợp nhất. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn, thời gian thuê, sở hữu lâu dài hoặc ngắn hạn tùy vào điều kiện cá nhân bạn.

Trên đây là 6 lý do mà khách hàng hiện nay thường tìm đến những địa chỉ cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề cũng như đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ này

Đánh giá bài viết